NÓNG! Diễn biến vụ Man Utd bán đứt Greenwood, mức giá kỷ lục

15:54 Thứ ba 09/07/2024

TinTheThao.com.vnKý giả Fabrizio Romano cập nhật tình hình thương vụ Mason Greenwood gia nhập Marseille trong hè này.

Hè 2023, Man Utd buộc phải chia tay Mason Greenwood sau khi tuyển thủ Anh vấp phải làn sóng phản đối dữ dội ở nước Anh. Tại La Liga, Greenwood tỏa sáng rực rỡ. Anh góp công vào 14 bàn thắng (8 bàn, 6 kiến tạo) cho Getafe sau 32 trận.

Tuy nhiên, Greenwood không còn tương lai ở Old Trafford. Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Man Utd sẽ tìm cách bán đứt cầu thủ 22 tuổi trong hè 2024.

Đáng chú ý, Barcelona, Atletico Madrid, Juventus và Milan muốn có Greenwood nhưng gặp trở lại về việc huy động vốn. Trong khi đó, Marseille đang đẩy mạnh thương vụ.

Greenwood chuẩn bị rời Man Utd với giá kỷ lục.

Mới nhất, Romano cho hay: "Lời đề nghị chính thức của Marseille dành cho Mason Greenwood được tiết lộ trị giá 30 triệu euro cộng với điều khoản bán đứt tương đối lớn.

Số tiền nhận được trong việc bán Greenwood ở tương lai được Man Utd coi rất quan trọng, có thể vào khoảng 40/50% khi vòng đàm phán cuối cùng hiện đang diễn ra."

Với mức giá 30 triệu euro, Greenwood thành cầu thủ tự đào tạo được bán với mức giá cao nhất lịch sử đội chủ sân Old Trafford. Kỷ lục hiện tại thuộc về Danny Welbeck, khi gia nhập Arsenal với giá 20 triệu euro.

Ngoài ra, Man Utd còn nhận được số tiền lớn một khi Marseile bán Greenwood trong tương lai.

Phan Thanh Hải | 15:54 09/07/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục