NÓNG! Diễn biến vụ Ederson - Liverpool

10:25 Thứ sáu 14/06/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã đưa ra cập nhật về một thương vụ tiềm năng của Liverpool.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, đúng là Liverpool đã liên hệ với người đại diện của Ederson, nhưng họ vẫn chưa điền tên tiền vệ này vào danh sách mục tiêu rút gọn của mình. Ký giả người Ý cho biết:

"Tiền vệ thuộc biên chế Atalanta đã lên tiếng về những mối liên kết với Liverpool, nhưng tình hình hiện tại ra sao? Liverpool đã liên lạc với người đại diện của Ederson vài tuần trước nhưng chưa bao giờ bắt đầu bất kỳ cuộc thảo luận nào, họ cũng chưa gửi lời đề nghị cho đến thời điểm hiện tại. Không có cuộc đàm phán nào đang diễn ra vào lúc này."

Ederson có khả năng rời khỏi Atalanta.

"Chúng ta phải chờ xem liệu Liverpool có đưa Ederson vào danh sách mục tiêu rút gọn hay không, còn quá sớm cho việc này và cho đến nay, không có bất kỳ thay đổi nào đối với tình hình của Ederson. Atalanta không muốn cùng lúc mất cả Ederson và Koopmeiners."

Theo định giá từ Transfermarkt, Ederson đang sở hữu mức phí 40 triệu euro. Nhưng với bản hợp đồng còn thời hạn đến tận năm 2027, Atalanta có thể sẽ đòi hỏi một con số cao hơn đáng kể.

Huỳnh Trung Phong | 10:25 14/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục