NÓNG! Diễn biến vụ Chelsea - Michael Olise

22:10 Thứ năm 13/06/2024

TinTheThao.com.vnFabrizio Romano cập nhật về tình hình chuyển nhượng của Chelsea dành cho Michael Olise.

Michael Olise được cho là đã đưa ra lựa chọn giữa việc ký hợp đồng với Manchester United hoặc Chelsea khi cầu thủ 22 tuổi này chuẩn bị ra đi.

Cầu thủ chạy cánh của Crystal Palace đã gây ấn tượng mạnh tại Selhurst Park kể từ khi ký hợp đồng từ Reading vào năm 2021. Trong thời gian gần đây đã xuất hiện những tin đồn về việc Olise sẽ rời câu lạc bộ.

England attempting to get Michael Olise to switch international allegiances - Bóng Đá
 Cầu thủ được cả Man Utd và Chelsea theo đuổi.

Chelsea đã tiến rất gần đến việc ký hợp đồng với Olise vào mùa hè sau khi Todd Boehly kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 35 triệu bảng.

Tuy nhiên, thay vào đó, Olise đã chọn gia hạn hợp đồng mới với Selhurst Park. Quyết định này khiến đội bóng thành London rơi vào tình thế khó xử.

Mặc dù gặp khó khăn, Chelsea vẫn quan tâm mua lại Olise. Mới nhất, ký giả Romano cho hay: "Chelsea hôm nay đã tiếp cận Crystal Palace để hỏi thêm thông tin chi tiết về điều khoản phá vỡ hợp đồng Olise.

Cầu thủ này tiếp tục nằm trong số những mục tiêu hàng đầu của Chelsea. Đội bóng này xin phép được nói chuyện với phía cầu thủ.

Cuộc đua vẫn còn mở với một số câu lạc bộ quan tâm, Chelsea hiện đang đẩy mạnh. Newcastle United và Bayern Munich cũng liên hệ Crystal Palace cho thương vụ này."

Tiểu Lam | 22:10 13/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục