NÓNG! David Raya 'gật đầu' với CLB Big Six, không phải M.U

00:23 Thứ hai 12/06/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi trên trang twitter cá nhân, ký giả Fabrizio Romano đã mang đến những cập nhật mới xoay quanh ngôi sao người Tây Ban Nha.

 

Theo xác nhận từ Fabrizio Romano, David Raya - mục tiêu hàng đầu mà Manchester United nhắm đến để củng cố vị trí thủ môn, hiện đã gần đạt được thỏa thuận cá nhân với Tottenham Hotspur. Tương tự Quỷ đỏ, Spurs cũng có kế hoạch mua thêm thủ môn trong mùa Hè này để thay thế Hugo Lloris dài hạn.

Romano cho biết, vấn đề hiện tại đang nằm ở mức phí 40 triệu bảng mà Brentford đòi hỏi. Ký giả người Ý tiết lộ:

Tottenham want to sign Brentford goalkeeper David Raya for £20m this summer - Bóng Đá

 Raya tiến gần đến Tottenham. 

"Tottenham hiện đang trên đà đạt được thỏa thuận với David Raya về các điều khoản cá nhân. Một bản hợp đồng dài hạn, gần như đã được thỏa thuận xong sau các cuộc đàm phán tích cực."

"Raya, sẵn sàng để chuyển đến Spurs, nhưng các cuộc đàm phán giữa câu lạc bộ sẽ rất quan trọng. Mức phí 40 triệu bảng mà Brentford yêu cầu, được coi là quá cao."

Về phía Man Utd, Raya đã luôn nằm trong danh sách mục tiêu ưu tiên của họ để cung cố vị trí thủ môn. Tuy vậy, Quỷ đỏ cũng gặp khó với mức phí 40 triệu bảng, trong bối cảnh họ còn phải đầu tư lớn vào tuyến giữa và hàng công.

Huỳnh Phong | 23:53 11/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục