NÓNG! "Cú lừa" vụ Liverpool - Leny Yoro

13:37 Thứ ba 28/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã đưa ra cập nhật về tương lai của trung vệ người Pháp.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, chắc chắn Real Madrid và Paris Saint-Germain sẽ tham gia vào cuộc đua giành chữ ký của trung vệ Leny Yoro. Đối với trường hợp của Liverpool, trái với những báo cáo gần đây, Romano khẳng định The Kop chỉ đơn thuần là theo sát tài năng này và vẫn chưa có gì tiến triển.

Ký giả người Ý cho biết:

Yoro được giới chuyên môn đánh giá cao.

"Một trong những trung vệ trẻ hàng đầu châu Âu hiện nay, và cũng là một trong những trung vệ đáng để theo dõi trên thị trường chuyển nhượng là Leny Yoro của Lille. Tôi đã đưa tin về tương lai của cậu ấy trước đây, có rất nhiều sự quan tâm, rất nhiều câu lạc bộ đang theo dõi cậu ấy. Hiện tại, chúng ta đang thấy nhiều báo cáo về sự quan tâm mạnh mẽ đến từ Liverpool."

"Như tôi đã đề cập trước đây, Paris Saint-Germain và Real Madrid hoàn toàn nằm trong cuộc đua chiêu mộ Yoro. Trong trường hợp của Liverpool, họ đã cử tuyển trạch viên theo sát cậu ấy, nhưng hiện tại, tình hình thực sự phụ thuộc vào mức giá mà Lille sẽ yêu cầu – về cơ bản tất cả thì các câu lạc bộ đều đang chờ đợi điều đó."

Huỳnh Trung Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục