NÓNG! Cú lừa Mason Greenwood xuất hiện

06:08 Thứ tư 28/02/2024 | 1

TinTheThao.com.vnThông qua Caught Offside, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận khả năng cao Mason Greenwood khó trụ lại Old Trafford.

Greenwood gia nhập Getafe theo hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải vào tháng 9. Bất chấp áp lực lớn, màn trình diễn bắt mắt của Greenwood đã đưa anh vào tầm ngắm của một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu. 

Trong khi đó, tương lai của anh tại Old Trafford khó đoán. Dù vậy, Sir Jim Ratcliffe được cho là có thể thay đổi điều này. Ông thừa nhận có thể trao cơ hội cho tuyển thủ Anh trở lại đội hình Man Utd.

Chuyển nhượng - Bóng Đá

 Man Utd vẫn muốn bán Greenwood. 

Tuy nhiên, ký giả Fabrizio Romano tiết lộ sự thật trên Caught Offside rằng: "Jim Ratcliffe đã công khai nói rằng Man United sẽ dành thời gian để quyết định về tương lai Greenwood. Nhưng tôi có thể nói rằng kế hoạch của CLB vẫn là kiếm tiền từ cầu thủ này.

Nếu họ nhận được các đề nghị chuyển nhượng, họ sẽ sẵn sàng xem xét và đàm phán, nhưng tất nhiên mọi chuyện cũng sẽ rõ ràng hơn khi họ có Dan Ashworth trong thành phần ban giám đốc.

Mọi thứ có thể thay đổi, nhưng hiện tại cảm giác là Greenwood sẽ bị bán đứt. Ngược lại, Man United cũng lên kế hoạch ký hợp đồng với một tiền đạo mới trong kỳ chuyển nhượng mùa hè."

Tiểu Lam | 05:38 28/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục