NÓNG! "Cú lừa" Kobbie Mainoo

10:24 Thứ năm 13/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi trên CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã lên tiếng làm rõ tình hình xoay quanh Kobbie Mainoo.

Trao đổi về những ồn ào xoay quanh Kobbie Mainoo, Fabrizio Romano khẳng định tất cả đều là tin giả. Ký giả người Ý cho biết:

"Bạn có thể quên đi một số tin tức sai sự thật mà chúng ta đã thấy xung quanh Kobbie Mainoo, từ một nguồn mà tôi không cho là đáng tin cậy lắm. Không có gì giữa Mainoo và bất kỳ câu lạc bộ nào khác – cậu ấy là món tài sản quan trọng của Manchester United và cậu ấy cũng rất hạnh phúc ở Manchester United."

Mainoo sẽ tiếp tục gắn bó với Man Utd.

"Chúng tôi biết họ đang đàm phán một bản hợp đồng mới cho Mainoo, đó là một trong những nhiệm vụ của họ trong năm nay – Man Utd sẽ thúc đẩy điều đó trong những tháng tới, vì vậy, không có gì diễn ra với Barcelona hay bất kỳ câu lạc bộ nào khác."

"Tôi hy vọng những tin đồn này sẽ dừng lại để Mainoo có thể tập trung làm tốt nhất cho công việc của mình trên sân - cậu ấy là một siêu tài năng và một cầu thủ siêu chuyên nghiệp, nên hãy để Mainoo cố gắng hết sức cho Manchester United và đội tuyển Anh, quên đi những tin đồn chuyển nhượng và tất cả những điều tiêu cực xung quanh cậu ấy."

Huỳnh Trung Phong | 10:24 13/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục