NÓNG! "Cú lừa" Enzo Fernandez xuất hiện

17:58 Chủ nhật 11/02/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh tương lai của Enzo Fernandez.

Thời gian gần đây, xuất hiện hàng loạt tin đồn cho thấy Enzo Fernandez đang cân nhắc chia tay Chelsea vào cuối mùa. Tuy nhiên, theo tiết lộ từ Fabrizio Romano thì hoàn toàn không có chuyện Enzo muốn tìm bến đỗ mới.

Ký giả người Ý cho biết:

"Người đại diện của Enzo Fernandez đã công khai phủ nhận mọi tin đồn về khả năng cậu ấy rời Chelsea vào mùa Hè. Và tôi có thể tiết lộ rằng, những người thân thiết với Enzo, gia đình và người đại diện của cậu ấy - họ đều đang phủ nhận một cách mạnh mẽ khả năng tiền vệ này rời đi."

Enzo Fernandez: 'chúng tôi sẽ trở thành đội bóng mạnh nhất'  - Bóng Đá

 Enzo không muốn "đào tẩu".

"Ngay từ giây phút đầu tiên gia nhập Chelsea, vào thời điểm bắt đầu một dự án mới, Enzo đã biết rõ sẽ có những rủi ro và cậu ấy cũng có nhiều cơ hội khác. Song, Enzo không ngu ngốc."

"Enzo đã có cơ hội đến các câu lạc bộ khác, nhưng cậu ấy vẫn chọn Chelsea vì đó là một quá trình lâu dài tại Stamford Bridge, không chỉ 6 tháng hay một năm."

"Đây là lý do tại sao Enzo đang phủ nhận những tin đồn bằng mọi cách có thể, đồng thời gửi đi một thông điệp rất rõ ràng rằng cậu ấy chưa bao giờ cân nhắc việc rời khỏi Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè."

Huỳnh Phong | 17:28 11/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục