NÓNG! Chelsea và Man City đứng trước nguy cơ bị giáng xuống hạng

21:43 Thứ sáu 17/11/2023 | 2

TinTheThao.com.vnStefan Borson, luật sư cố vấn cho Man City viết trên Twitter rằng cả Man City và Chelsea đều có khả năng bị giáng xuống hạng nếu vi phạm các quy tắc tài chính.

Mới đây, CLB Everton đã bị trừ 10 điểm do vi phạm các quy tắc tài chính của Premier League. Trước đó, Man City đã đối mặt với 115 cáo buộc tương tự, còn Chelsea vẫn đang bị điều tra về các khoản thanh toán mờ ám liên quan đến ông chủ cũ Roman Abramovich.

Chelsea and Man City look set to face RELEGATION from the Premier League after Everton's 10-point deduction - Bóng Đá

 Chelsea có thể bị điều tra những thương vụ mờ ám thời Roman Abramovich.

Stefan Borson, một luật sư đã cố vấn cho Man City, sau khi tin tức của Everton được tung ra, khẳng định rằng cái giá của việc vi phạm FFP [Luật công bằng tài chính] thật sự khắc nghiệt.

Borson nói thêm: "Nhưng củng cố một khả năng rằng các biện pháp trừng phạt với Man City (nếu được chứng minh) và bây giờ là Chelsea (nếu bị buộc tội đã nhận các khoản thanh toán ngoài sổ sách) sẽ có khả năng dẫn đến việc xuống hạng".

Trở lại vào tháng 2 sau khi Man City bị buộc tội 115 lần vi phạm các quy tắc tài chính của Premier League liên quan đến các nhà tài trợ và các hợp đồng trong khoảng thời gian 9 năm, Borson đã nói về việc xuống hạng là một hình phạt tiềm năng nếu họ bị kết tội.

Hiện tại, Everton đã tụt xuống vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạng, sau khi bị trừ 10 điểm.

Ngọa Long | 20:45 17/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục