NÓNG! Chelsea gây choáng cho Man Utd vụ Mason Mount

20:42 Thứ bảy 03/06/2023 | 1

TinTheThao.com.vnTheo The Times, đội chủ sân Stamford Bridge quyết không nhượng bộ Man Utd trong thương vụ Mason Mount.

 

Man Utd đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký Mason Mount. Truyền thông Anh khẳng định Mount hoàn toàn muốn chuyển đến Old Trafford chơi bóng. 

Đáng chú ý, Mount được cho là đã đạt thỏa thuận cá nhân với đội chủ sân Old Trafford. Chỉ cần Man Utd đưa ra mức giá mà Chelsea yêu cầu, họ sẽ có được chữ ký của Mount.

Man City, Arsenal hay Liverpool được cho là cũng có mối liên hệ với Mount, song Man Utd không có đối thủ trong thương vụ này. Đáng chú ý, Man Utd đã mở đàm phán với The Blues về việc hỏi mua Mount.

Not so fast, Manchester United! Chelsea willing to hold on to contract rebel Mason Mount and let his deal run down amid transfer interest - Bóng Đá

 Chelsea không nhượng bộ Man Utd.

Dù vậy, không dễ để Man Utd thuyết phục Chelsea nhả người. Hợp đồng hiện tại của Mount với Chelsea sẽ hết hạn vào năm 2024. Theo The Times, Chelsea sẵn sàng mất trắng Mount vào mùa giải tới nếu họ nhận được lời đề nghị thích hợp.

Câu lạc bộ thành London định giá Mount ở mức 70 triệu bảng và họ sẽ không nhượng bộ Man Utd. Hay nói cách khác, Quỷ đỏ phải chồng đủ 70 triệu bảng mới hy vọng chiêu mộ thành công Mount trong hè năm nay.

Mặt khác, Man Utd có thể dùng Harry Maguire để giảm mức phí. Tuy nhiên, chưa chắc The Blues đồng ý.

Tiểu Lam | 19:44 03/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục