NÓNG! Chelsea đàm phán bước cuối, sắp có sao trẻ Barca

17:54 Thứ ba 25/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo nhà báo Fabrizio Romano, Chelsea đang đi đến những bước đàm phán cuối cùng với sao trẻ Marc Guiu của Barcelona.

Chelsea đã chiêu mộ rất nhiều sao trẻ trong hai năm qua, kể từ khi tỷ phú Todd Boehly tiếp quản CLB. Ở mùa hè này, họ vẫn tiếp tục chính sách đó và đã liên hệ với thần đồng Marc Guiu của Barca

Marc Guiu không nằm trong kế hoạch của Barca.

Nhà báo Fabrizio Romano, Chelsea đang tính chuyện phá vỡ hợp đồng của Guiu, khi mức phí của nó chỉ là 6 triệu euro. Giờ đây, họ đã đi vào giai đoạn cuối của cuộc đàm phán.

Bayern Munich cũng có quan tâm đến sao trẻ của Barca nhưng có vẻ Chelsea đang thắng thế. Barca cũng không cản trở Marc Guiu rời sân Nou Camp.

Ở mùa giải vừa qua, tiền đạo của Barca chỉ thi đấu tổng cộng 107 phút tính trên mọi đấu trường, trong đó, anh chỉ ra sân đúng 3 lần tại La Liga và gần như không để lại nhiều dấu ấn.

Cơ hội để tiền đạo sinh năm 2006 thể hiện bản thân tại Barca mùa tới gần như bằng 0. Thế nên anh cần ra đi để tích lũy thêm thời gian thi đấu và Premier League sẽ là một bến đỗ đáng chờ đợi với Guiu.

Ngoạ Long | 17:54 25/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục