NÓNG! Chelsea bán sao trẻ, bỏ túi gần 40 triệu bảng

21:41 Thứ bảy 22/06/2024

TinTheThao.com.vnNhà báo Fabrizio Romano cho biết Ian Maatsen chuẩn bị kiểm tra y tế để gia nhập Aston Villa.

Ian Maatsen là cầu thủ thuộc biên chế Chelsea. Ở mùa giải vừa qua, Maatsen không nằm trong kế hoạch của BLĐ The Blues nên họ đã để anh đến Dortmund theo dạng cho mượn. Tại Đức, Maatsen bất ngờ chơi hay và cùng với Dortmund vào đến chung kết Champions League.

Rõ ràng, Maatsen không muốn ngồi dự bị tại Chelsea nên anh đã chọn cách rời đi ở mùa hè này. Có nhiều đội bóng đã gửi lời mời đến Maatsen và anh đã chọn Aston Villa để tiếp tục chơi bóng tại Premier League

Maatsen chuẩn bị gia nhập Aston Villa.

Nhà báo Fabrizio Romano thông tin: "Ian Maatsen chuẩn bị trải qua cuộc kiểm tra y tế với tư cách là tân binh của Aston Villa vào cuối tuần này!"

"Chelsea vừa cho phép tiến hành kiểm tra y tế tại khu huấn luyện của Hà Lan. Chelsea nhận 37,5 triệu bảng phí chuyển nhượng. Thỏa thuận với cầu thủ gần như đã đạt được, đang chờ thông tin chi tiết cuối cùng. Here we go, sớm!"

Hiện tại, Maatsen đang cùng đội tuyển Hà Lan tham dự EURO 2024. Ban đầu, anh không nằm trong danh sách lên đường sang Đức. Nhưng chấn thương của một vài trụ cột giúp Maatsen có cơ hội thi đấu.

Ngoạ Long | 21:41 22/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục