NÓNG! Cập nhật vụ Chelsea - Smith Rowe

13:35 Thứ tư 27/09/2023 | 1

TinTheThao.com.vnTheo nguồn tin từ nhà báo Fabrizio Romano, cầu thủ người Anh vẫn đang nằm trong kế hoạch của HLV Mikel Arteta.

 

Emile Smith Rowe đã chứng minh bản thân là một trong những cầu thủ trẻ sáng giá nhất bên phía Arsenal, tuy nhiên chấn thương háng ở mùa giải trước khiến sự nghiệp của anh gặp gián đoạn.

Kể từ đó HLV Mikel Arteta đã tìm thấy những phương án thay thế phù hợp và khi trở lại, Smith Rowe không còn được ra sân thường xuyên. Chính vì thế, ngày càng xuất hiện nhiều đồn đoán về khả năng ngôi sao 23 tuổi sắp rời khỏi Emirates với Chelsea là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.

David Seaman ‘hurt’ by prospect of Emile Smith Rowe leaving Arsenal for Chelsea - Bóng Đá

 Smith Rowe không có nhiều cơ hội ra sân. 

Mới đây, nhà báo Fabrizio Romano cũng đề cập đến trường hợp của số 10 Pháo thủ.

"Sự quan tâm luôn dành cho Emile Smith Rowe vào mùa hè này vì cậu ấy là một tài năng nhưng chưa bao giờ có bất kỳ cuộc đàm phán nào, bất chấp các mối liên kết với Chelsea.

Hiện tại cậu ấy không thi đấu nhiều nhưng còn quá sớm để nói điều này có ý nghĩa gì đối với tương lai của Smith Rowe.

Khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng đến, chúng ta phải xem Arsenal quyết định gì trước đó bởi thông điệp hiện tại rất rõ ràng: Arteta hài lòng với đội hình hiện tại và muốn tập trung vào những tháng tiếp theo với những cầu thủ này. Không có gì xáo trộn cả."

Trường Sơn | 13:05 27/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục