NÓNG! Arsenal sẵn sàng rao bán số 10

07:46 Thứ ba 23/04/2024

TinTheThao.com.vnTheo nhà báo David Ornstein, có những dấu hiệu cho thấy Emile Smith Rowe của Arsenal có thể chia tay sân Emirates vào mùa hè này.

Trong lần xuất hiện vào cuối tuần trước, David Ornstein nói với The Athletic FC Podcast rằng có những câu hỏi lớn về tương lai của Emile Smith Rowe. Từ góc độ Luật công bằng tài chính (FFP) hoặc Quy tắc Lợi nhuận và Bền vững (PSR), sự ra đi của Smith Rowe sẽ đại diện cho lợi nhuận thuần túy, vì vậy nó sẽ mang lại cho Arsenal thêm tiền mặt và sự chủ động trên bàn đàm phán trong mùa hè này.

Arsenal rao bán số 10  - Bóng Đá

 Emile Smith Rowe

Ornstein gợi ý rằng tất cả các bên đang sẵn sàng cho sự ra đi của số 10 Arsenal, đồng thời nói thêm rằng chắc chắn sẽ có sự quan tâm đến tiền vệ này.

Trong khi đó, nhà báo Fabrizio Romano đã đưa tin hồi tháng 3 rằng Arsenal và Smith Rowe sẽ không đưa ra quyết định về một vụ chuyển nhượng tiềm năng cho đến khi những tháng cuối cùng của mùa giải diễn ra.

Trước đấy, West Ham United đã đưa Smith Rowe vào danh sách mua sắm rút gọn trong tháng 1, nhưng cầu thủ này muốn ở lại Arsenal và Mikel Arteta cũng muốn giữ sao mai Hale End. Tuy nhiên, anh thi đấu khá hạn chế với 453 phút trên mọi đấu trường mùa này.

Ngọa Long | 06:47 23/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục