NÓNG! Arsenal mất trắng "Saka 2.0"

21:21 Thứ sáu 21/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo nhà báo Fabrizio Romano, tài năng trẻ Amario Cozier-Duberry, chuẩn bị rời Arsenal theo dạng cầu thủ tự do.

Amario Cozier-Duberry là một cầu thủ khá tài năng của học viện Hale End. Anh là cầu thủ chạy cánh được giới chuyên môn đánh giá là "Saka 2.0", với tốc độ và khả năng rê dắt tuyệt vời.

Tuy nhiên, có vẻ Arsenal và Cozier-Duberry sẽ không đồng hành với nhau khi hợp đồng của anh sẽ đáo hạn vào cuối tháng 6 này.

Arsenal không giữ được Cozier-Duberry.

Nhà báo Fabrizio Romano thông tin trên Twitter: "Amario Cozier-Duberry, chuẩn bị rời Arsenal theo dạng cầu thủ tự do vào cuối tháng 6 khi hợp đồng đáo hạn. Arsenal đề nghị với Amario một hợp đồng mới, nhưng cậu ấy cho rằng đó không phải là lựa chọn tốt nhất cho sự phát triển của mình. Hiện cậu ấy đang đánh giá các lựa chọn trên khắp châu Âu với một số đề nghị đã được đưa ra".

Cozier-Duberry là ngôi sao của U21 Arsenal, với 9 bàn và 5 kiến tạo ở Premier League 2. Mùa giải trước, Cozier-Duberry gây ấn tượng cho đội U18, do Jack Wilshire dẫn dắt, và đội bóng của anh đã lọt vào Chung kết FA Youth Cup. Cầu thủ trẻ này ghi 5 bàn và kiến tạo 3 bàn trong hành trình vào chung kết.

Đỗ Quốc Phi | 21:21 21/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục