NÓNG! Amrabat chung số phận với Ten Hag

11:22 Thứ ba 28/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã đưa ra cập nhật về tương lai của Sofyan Amrabat.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, Manchester United vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng cho tương lai của Sofyan Amrabat. Đáng chú ý, đây sẽ là một trong những vấn đề mà ban lãnh đạo Quỷ đỏ thảo luận trong tuần này. Ký giả người Ý cho biết:

"Trong khi đã có rất nhiều cuộc thảo luận về tình hình của huấn luyện viên tại Manchester United, với việc tương lai của Erik ten Hag gần đây đang nằm trong khoảng 50-50 về viễn cảnh ở lại hoặc rời Old Trafford, thì cũng có một câu chuyện thú vị khác nối tiếp chiến thắng của Quỷ đỏ trước Manchester City tại FA Cup."

Vẫn chưa xác định tương lai của Amrabat.

"Sofyan Amrabat đã có một trận đấu hay, và sau đó phát biểu ám chỉ rằng cậu ấy vẫn có thể ở lại câu lạc bộ. Tuy nhiên, theo hiểu biết của tôi thì vẫn chưa có gì được thông báo tới Fiorentina hoặc phía cầu thủ."

"Thương vụ đó cũng sẽ phụ thuộc vào tình hình của huấn luyện viên, vì vậy, nó sẽ là một phần trong cuộc xem xét mà Man United sẽ thực hiện trong tuần này. Hồi tháng 1, Juventus và Barcelona quan tâm, nhưng Man United chưa bao giờ mở cửa cho Amrabat ra đi."

Huỳnh Trung Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục