NÓNG! Alonso đón tân binh đầu tiên

21:44 Thứ tư 12/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo Fabrizio Romano, thuyền trưởng Bayer Leverkusen sắp có cho mình một sự bổ sung chất lượng nơi tuyến giữa.

Sau khi cùng với Girona tạo nên hiện tượng tại La Liga mùa giải vừa qua, tiền vệ Aleix Garcia đã trở thành mục tiêu của nhiều đội bóng lớn. Cầu thủ 26 tuổi là mẫu tiền vệ toàn diện với nhãn quan chiến thuật lẫn khả năng hỗ trợ phòng ngự ấn tượng.

Trong bối cảnh Garcia chỉ còn hợp đồng đến năm 2026 tại Girona, các đội bóng săn đón anh muốn tận dụng cơ hội để xúc tiến thương vụ.

Garcia trở thành mục tiêu của nhiều CLB lớn.

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Bayer Leverkusen hiện đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký chân chuyền người Tây Ban Nha. Cập nhật trên X, Romano cho biết:

''Bayer Leverkusen đang nỗ lực để sớm hoàn tất thương vụ Aleix Garcia khi các cuộc đàm phán đang tiến triển. Những liên hệ mới đã diễn ra trong 24 giờ qua, câu lạc bộ rất muốn biến điều đó thành hiện thực. Leverkusen muốn cạnh tranh với West Ham vì Xabi Alonso cũng coi Garcia là sự bổ sung chất lượng.''

Với việc Leverkusen sẽ giành suất dự Champions League mùa sau hơn thế nữa họ cũng cần bảo vệ danh hiệu Bundesliga. Vì vậy, việc đưa Garcia về Bay Arena là thương vụ cần thiết để họ có thể đạt được kế hoạch.

Lê Trường Sơn | 21:44 12/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục