NÓNG! 3 "ông lớn" Premier League nhắm Nico Williams

10:11 Thứ hai 24/06/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã đưa ra cập nhật về tình hình của ngôi sao người Tây Ban Nha.

Fabrizio Romano khẳng định, không chỉ Chelsea, Nico Williams còn đang thu hút được sự quan tâm đến từ 2 "ông lớn" Premier League khác. Ký giả người Ý cho biết:

"Hiện tại, chúng ta biết rằng Michael Olise sẽ không gia nhập Chelsea, và Nico Williams là một cái tên đang được liên kết với họ. Tôi có thể nói rằng Williams đã có tên trong danh sách mục tiêu rút gọn của câu lạc bộ – cậu ấy đã được xem xét cách đây một năm, nhưng Williams không phải là cái tên đầu tiên trong danh sách vì đó là Cole Palmer."

Williams được nhiều CLB quan tâm.

"Tuy nhiên, Chelsea đã liên lạc trong những tháng gần đây để tìm hiểu về các điều kiện của một thỏa thuận tiềm năng dành cho Williams. Vào lúc này, những gì tôi được biết là mặc dù họ vẫn đánh giá cao Williams, Chelsea không có tiến triển trong thương vụ này vì chi phí của hợp đồng."

"Williams sở hữu điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 58 triệu euro, nhưng cũng có một mức lương đáng kể. Chelsea tin rằng đòi hỏi của cậu ấy là rất lớn. Cùng có sự quan tâm mạnh mẽ đến từ Barcelona. Arsenal và Liverpool đang theo dõi tình hình, nhưng vẫn chưa có gì tiến triển. Chúng ta hãy chờ xem điều gì xảy ra sau EURO."

Huỳnh Trung Phong | 10:11 24/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục