Noel Whelan: Sao M.U sắp quay xe, quyết rời khỏi Old Trafford

21:43 Thứ tư 19/01/2022

TinTheThao.com.vnTheo quan điểm đến từ cựu cầu thủ Noel Whelan, tiền vệ thuộc biên chế Manchester United sẽ sớm thay đổi quyết định của mình.

 

Solskjaer: "De Beek sẽ trở nên rất quan trọng"

Theo quan điểm đến từ Noel Whelan, Donny Van de Beek cần phải rời khỏi Manchester United trong bối cảnh World Cup 2022 sắp sửa diễn ra. Whelan khẳng định, ngôi sao người Hà Lan cần phải được ra sân thi đấu thường xuyên để lấy lại sự tự tin đã mất. Vì vậy, ông cũng lên tiếng khuyên nhủ tiền vệ này chuyển sang đầu quân cho Newcastle United.

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United chia sẻ:

“Tôi chắc chắn rằng, Van de Beek muốn cho Man United thấy những gì cậu ấy có thể làm được. Cậu ấy không có cơ hội và đây không phải là huấn luyện viên đầu tiên để cậu ấy trên băng ghế dự bị."

 - Bóng Đá

 Rangnick từng khẳng định muốn giữ De Beek ở lại. 

“Khi mà World Cup sắp sửa diễn ra, De Beek sẽ phải đưa ra quyết định để cố gắng lấy lại tần suất thi đấu thường xuyên và sự sắc sảo của bản thân."

“De Beek cần có niềm tin và sự tự tin trở lại. Nếu không được sử dụng ở Man United, thì cậu ấy và câu lạc bộ phải thành thật với nhau và cho phép cậu ấy ra đi."

“Theo quan điểm cá nhân tôi, De Beek cần phải rời khỏi đó và ra sân thi đấu - ngay cả khi đó là ở Newcastle, trong cuộc chiến trụ hạng. Tôi có thể nhận thấy cậu ấy sẽ thay đổi quyết định của mình trong những tuần cuối cùng của kỳ chuyển nhượng này."

Huỳnh Phong | 21:13 19/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục