Nợ 495 triệu bảng, giám đốc M.U gửi thông điệp tới NHM

06:25 Thứ sáu 27/05/2022

TinTheThao.com.vnSố nợ của Manchester United tiếp tục phình to trong bối cảnh đội bóng ngày càng kém về mặt thành tích.

 

Richard Arnold đã kêu gọi người hâm mộ Manchester United tập trung toàn bộ sức lực của họ để ủng hộ đội chủ sân Old Trafford vào mùa giải tới, trong bối cảnh có khả năng xảy ra nhiều cuộc biểu tình chống lại gia đình Glazer.

United vừa công bố khoản nợ ròng đã lên đến 495 triệu bảng. Điều này thực sự khiến người hâm mộ Quỷ đỏ không hài lòng. Mùa này, Man Utd cũng chơi kém và có một trong những màn trình diễn tồi tệ nhất lịch sử đội bóng.

Nợ 495 triệu bảng, giám đốc M.U gửi thông điệp tới NHM - Bóng Đá

 Man Utd liên tục bị người hâm mộ phản đối.

  

Arnold, thay thế Ed Woodward vào tháng Hai, nói với CĐV rằng ông hiểu “mối quan tâm và sự thất vọng” của họ nhưng nhấn mạnh rằng “có sự cam kết và niềm đam mê to lớn trong toàn câu lạc bộ để trở lại nơi chúng tôi nghĩ rằng mình thuộc về”.

Cụ thể, Arnold cho hay: "Bóng đá là một trò chơi của niềm đam mê và chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền của người hâm mộ được công khai cảm xúc của họ, miễn là điều này luôn hợp pháp và hòa bình.

Tôi rất hy vọng rằng tất cả người hâm mộ ở Old Trafford tiếp cận mùa giải tới với sự lạc quan và tự tin mới khi chúng tôi mong chờ một khởi đầu mới dưới thời Erik ten Hag.

Chúng tôi có những CĐV tốt nhất trên thế giới và khi Old Trafford náo nhiệt nhất, chúng tôi có lợi thế đáng kể trước đối thủ. Tôi hy vọng niềm đam mê này sẽ được sử dụng để hỗ trợ đội bóng và HLV mới khi chúng ta bắt đầu chương mới thú vị này cùng nhau."

Tiểu Lam | 05:27 27/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục