Nigeria sẽ tiễn Messi và Argentina về nước

23:27 Thứ ba 26/06/2018

TinTheThao.com.vnCác điềm báo không tốt cho Lionel Messi đã xuất hiện. Khi chú mèo điếc Achilles dự đoán Nigeria sẽ đánh bại Argentina trong lượt trận cuối cùng của bảng D VCK World Cup 2018.

Sau hai lượt trận đầu tiên, Argentina bị Iceland cầm hòa 1-1 và thảm bại 0-3 trước Croatia. Tại thời điểm này họ đang ở hoàn cảnh vô cùng ngặt nghèo, khi đã không còn quyền tự quyết trong tay.

Đánh bại Nigeria trong lượt trận cuối là nhiệm vụ tối thượng của Lionel Messi cùng đồng đội, nhưng đó chỉ là điều kiện cần. Argentina còn phải hi vọng Croatia giành chiến thắng trước Iceland để đảm bảo cho tấm vé vào vòng sau. Trường hợp hòa hoặc thua trước Nigeria, xem như hành trình tại World Cup 2018 sẽ chấm hết với Á quân World Cup 2014.

 - Bóng Đá

 Mèo Achilles đã chọn Nigeria là đội chiến thắng.

Nhưng có vẻ CĐV Argentina nên lo lắng đi là vừa. Bởi chú mèo điếc Achilles nổi tiếng vừa đưa ra dự đoán Nigeria sẽ giành chiến thắng trong cặp đấu đêm nay khi chú ta tiến thẳng đến chén thức ăn có treo cờ của Nigeria.

  

Điều đáng chú ý mèo Achilles đã đưa ra dự đoán chính xác đội giành chiến thắng trong các cặp đấu Nga - Saudi Arabia, Iran - Marocco và Brazil - Costa Rica. Còn nhớ Confederation Cup năm ngoái, mèo Achilles đã dự đoán chính xác 3 trận đấu tại giải này, trong lần dự đoán duy nhất mà Achilles không tiến đến chén thức ăn, thì thật bất ngờ đấy là cặp đấu có kết quả hòa.

 - Bóng Đá

 Liệu Argetina sẽ thất bại và về nước?

Trước chú mèo điếc nặng 4,7 kg từng có một số nhân vật nổi tiếng khác trong làng túc cầu về tài dự đoán như bạch tuộc Paul. Và sau Paul vẫn chưa có thêm một "huyền thoại" dự đoán nào xuất hiện thêm cho đến nay, liệu mèo Achilles có thể trở thành "gót chân Achilles" của Argentina?

Vương Ngọc | 22:40 26/06/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục