Những võ sĩ có nhiều chiến thắng nhất tại UFC

19:17 Thứ tư 01/07/2020

Theo thống kê tính đến tháng 5/2020, Donald Cerrone là võ sĩ có nhiều chiến thắng nhất trong lịch sử UFC với 23 trận.

Top-UFC-01

Donald Cerrone (23 trận). Ngôi sao người Mỹ là cựu võ sĩ kickboxing chuyên nghiệp. Cerrone hiện thi đấu ở hạng nhẹ của UFC. Tháng 11/2018, anh chính thức vượt qua Georges St.Pierre và Michael Bisping để trở thành võ sĩ có nhiều chiến thắng nhất trong lịch sử UFC tính đến hiện tại. Ảnh: Essentially Sports.

Top-UFC-02

Demian Maia (22 trận). Võ sĩ người Brazil hiện thi đấu ở hạng bán trung của UFC. Maia được đánh giá là một trong những võ sĩ có kỹ năng vật tốt nhất trong lịch sử MMA. Anh có 2 lần cạnh tranh danh hiệu UFC nhưng thất bại, bao gồm hạng trung với Anderson Silva (2010) và hạng bán trung với Tyron Woodley (2017). Ảnh: MMA Junkie.

Top-UFC-03

Michael Bisping (20 trận). Võ sĩ người Anh là cựu vô địch UFC hạng trung. Tại UFC 78, Bisping là võ sĩ đầu tiên của nước Anh thi đấu trong một sự kiện chính của UFC. Anh cũng là võ sĩ đầu tiên của nước Anh giành đai vô địch UFC tại UFC 199. Tháng 7/2019, Bisping được ghi tên vào Đại sảnh vinh danh UFC. Ảnh: Sport & Business Mag.

Top-UFC-04

Georges St. Pierre (20 trận). Cựu võ sĩ người Canada từng giành đai vô địch ở 2 hạng cân bao gồm hạng bán trung và hạng trung. Anh là võ sĩ đầu tiên giải nghệ khi đang là nhà vô địch UFC. Sau khi rời khỏi sàn đấu, St.Pierre tạo được tiếng vang trong sự nghiệp diễn xuất, với vai phản diện trong bom tấn Marvel "Captian America: The Winter Soldier". Ảnh: Instagram.

Top-UFC-05

Jon Jones (20 trận). Võ sĩ người Mỹ là nhà vô địch trẻ nhất lịch sử UFC ở tuổi 23. Là ngôi sao lớn tại UFC, Jones trở thành cái tên thu hút rất nhiều lượt xem. Gần đây, Jones tiết lộ sẽ nghỉ thi đấu ở UFC khoảng 2 đến 3 năm vì thù lao dần giảm xuống. Ảnh: Business Insider.

Top-UFC-06

Jim Miller (20 trận). Võ sĩ người Mỹ hiện thi đấu ở hạng nhẹ của UFC. Anh đang giữ kỷ lục là võ sĩ thi đấu hạng nhẹ có nhiều chiến thắng nhất trong lịch sử UFC. Miller là em trai của cựu võ sĩ UFC Dan Miller. Ảnh: Pinterest.

Tuệ An - Zing.vn | 13:22 01/07/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục