"Những CLB thượng lưu lâu đời không thích cách làm của Man City"

10:53 Thứ năm 09/02/2023

TinTheThao.com.vnChuyên gia của Sky Sports, Gary Neville, cho rằng Manchester United, Liverpool và Arsenal đang muốn Premier League trừng phạt Manchester City.

 

Premier League đã buộc tội Man City vi phạm nhiều quy tắc tài chính trong khoảng thời gian 9 năm. Cơ quan chủ quản của giải đấu đã chuyển vụ việc đến một ủy ban độc lập.

City đã thống trị đấu trường trong nước ở Anh kể từ khi chủ sở hữu mới đến và đặc biệt là với việc thuê Pep Guardiola làm huấn luyện viên.

Neville nói: "Đã có sự tôn trọng lớn đối với Manchester City trong 7 hoặc 8 năm qua, xét về những gì chúng ta đã thấy trên sân. Họ quả quyết rằng họ không làm điều gì sai trái, và tôi cảm thấy họ không thích ý tưởng giới thượng lưu lâu đời không thích những gì họ đang làm."

Mất Pep là nỗi lo lớn nhất với Man City nếu bị kết tội - Bóng Đá

 Man City đang đối diện một số án phạt.

"Các câu lạc bộ như Manchester United, Liverpool, Arsenal - những câu lạc bộ lớn có truyền thống, lịch sử, không thích ý tưởng về việc một người mới đến và làm những gì họ đang làm."

City đã vô địch Ngoại hạng Anh 4/5 mùa gần nhất, chỉ một lần về sau Liverpool và khả năng mùa này họ cũng sẽ mất ngôi vương vào tay Pháo thủ.

Thanh Vũ | 09:55 09/02/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục