Những chiếc Nissan Kicks 2018 cá nhân hóa độc đáo có 1-0-2

10:22 Thứ sáu 08/06/2018

Những chiếc Nissan Kicks từng thách thức Honda HR-V và Mazda CX-3 nay còn đặc biệt hơn khi được cung cấp các tùy biến độc đáo khác lạ.

Từ 2016, Nissan Kicks chính thức lộ diện, khỏa lấp chỗ trống giữa Juke và Qashqai, cạnh tranh cùng đối thủ Honda HR-V và Mazda CX-3. Sau 2 năm có mặt trên thị trường, Nissan tiếp tục tập trung phát triển vào thế mạnh tùy biến trên Nissan Kicks 2018 nhằm lấp đầy chỗ trống cho sự vắng bóng của mẫu xe “khai tử” – Juke.

2

 (Ảnh: Internet)

Trong BST tùy biến mới này, những chiếc crossover Nissan Kicks 2018 sẽ mang đậm tính cá nhân hóa khi qua tay Color Studio. Những thiết kế này đem đến một khái niệm hoàn toàn mới và phá bỏ mọi khuôn khổ về màu sắc, “phá cách” trong diện mạo từ ngoại thất đến nội thất.

3

  (Ảnh: Internet)

Về ngoại thất, Nissan cung cấp một loạt những tùy chọn màu sắc đa dạng cho cản trước, ốp gương, cánh gió cùng nhiều chi tiết nhấn nhá. Những phụ kiện này sẽ có sẵn trong 5 gói màu khác nhau: Đen, xanh, cam, đỏ và trắng để đạt được sự tương phản độc đáo với 7 màu ngoại thất của Nissan Kicks.

4

  (Ảnh: Internet)

Để tăng tính độc đáo, phù hợp ngoại hình chính là bộ mâm nhôm 10 chấu kích cỡ 17-inch cùng hai tùy chọn thiết kế về màu sắc với lớp sơn đen huyền bí hoặc hai tông màu đối nghịch.

5

  (Ảnh: Internet)

Nissan Kicks được trang bị với gương chiếu hậu, tấm bệ cửa đặc biệt và lỗ thông khí với những đường viền sắc màu bao quanh. Khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng màu thảm đặc biệt theo yêu cầu.

6

  (Ảnh: Internet)

Hiện tại, tất cả các mô hình Nissan Kicks 2018 đều được trang bị với động cơ 1,6L 4 xi-lanh, công suất 125 mã lực và mô-men xoắn cực đại 155 Nm. Giá bán của xe sẽ dao động ở mức khởi điểm 17.990 USD (khoảng 410 triệu đồng). Giá thành sẽ thay đổi dao động phụ thuộc vào nhiều thành phần và nhu cầu của khách hàng.

7

  (Ảnh: Internet)

Nissan Kicks đã phát triển một cấu hình đặc biệt để những khách hàng quan tâm có thể dễ dàng xem trước mô hình xe.

Hoàng An | 17:32 08/06/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục