NHM vô ý thức, UEFA tính chuyện cấm bia rượu

05:00 Thứ ba 25/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo Sports Joe, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) cân nhắc việc cấm các cổ động viên mang bia, rượu vào sân vận động.

Khi EURO 2024 được tổ chức tại Đức, một quốc gia nổi tiếng nhất nhì châu Âu về lĩnh vực bia và đồ uống có cồn, ban tổ chức giải buộc phải đưa ra quy định liên quan đến việc người hâm mộ có thể sử dụng chúng trong sân vận động, tuy nhiên, đã xảy ra một số vấn đề phát sinh.

Các cổ động viên Croatia ném cốc xuống sân.

Mỗi khi đội nhà thua trận hay cảm thấy bất mãn với quyết định của tổ trọng tài, nhiều cổ động viên quá khích đã chịu mất 3 euro (số tiền đặt cọc để lấy cốc), ném những chiếc cốc nhựa xuống sân khiến các cầu thủ gặp gián đoạn ở một vài thời điểm của trận đấu.

Theo Sports Joe, Liên đoàn bóng đá châu Âu đang cân nhắc việc cấm người hâm mộ uống bia rượu trong trận đấu, qua đó tránh tình trạng xả rác bừa bãi xuống mặt sân, gây ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý của các cầu thủ.

Federico Dimarco phải đi nhặt cốc rơi xuống sân.

Trong cuộc đối đầu với Italia mới kết thúc cách đây chưa lâu, các cổ động viên Croatia đã liên tục ném những chiếc cốc nhựa xuống sân, khiến hậu vệ Federico Dimarco bị làm phiền. Đó là một trong những lý do UEFA buộc phải cân nhắc hình phạt này.

Trần Huy Trưởng | 05:00 25/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục