NHM Bayern hành động sốc với Lewandowski

17:36 Thứ ba 02/08/2022

TinTheThao.com.vnTrở lại Allianz Arena để tạm biệt những người cũ, Robert Lewandowski bị một vài NHM Bayern Munich trêu chọc.

 

Robert Lewandowski là một trong những cầu thủ tạo tâm điểm ở phiên chợ hè 2022. Câu chuyện tương lai của tiền đạo này chỉ thực sự kết thúc khi anh thỏa mãn tham vọng đầu quân cho Barcelona. Cựu ngôi sao Borussia Dortmund thực hiện nhiều động thái gây áp lực khiến Bayern Munich bực tức. Song, bất chấp điều đó thì sau khi Lewandowski đến Nou Camp, anh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với phía Bayern.

Sàng ngày hôm nay theo giờ địa phương, nhân thời điểm Barca cho các cầu thủ nghỉ 2 ngày, Lewandowski đã tranh thủ quay về khu tập luyện của Bayern. Mục đích cho chuyến đi này là để chân sút sinh năm 1988 có thêm cơ hội chào tạm biệt các đồng đội và ban huấn luyện lẫn các sếp lớn tại Allianz Arena. Lewandowski còn được tiết lộ muốn tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm cùng tất cả các danh hiệu đã giành được trong màu áo Bayern.

NHM Bayern hành động sốc với Lewandowski - Bóng Đá

 NHM trêu chọc Lewandowski bên ngoài khu tập luyện Bayern.

Sự xuất hiện của cầu thủ Ba Lan khiến dư luận và NHM chú ý. Và một sự việc bất ngờ xảy ra trong lúc Lewandowski lái xe ra về. Thông qua video do ký giả Kerry Hau đăng tải, hàng loạt NHM đứng ngoài khu tập luyện chờ đợi Lewandowski xuất hiện. Trong đó xuất hiện một vài NHM Bayern hô to 'Hala Madrid!' về phía ngôi sao 33 tuổi.

Nghe được câu đó, Lewandowski vẫn ung dung lái xe đi và vẫy tay chào NHM. Hành động này khá sốc trong bối cảnh Lewandowski vừa trở thành người của Barca. Đây có vẻ là sự bỡn cợt vui vẻ mà NHM Bayern trêu chọc Lewandowski. 

Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 16:38 02/08/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục