Nhìn vào World Cup, Ten Hag chọn đội trưởng mới cho M.U

11:07 Thứ tư 30/11/2022

TinTheThao.com.vnTrung vệ Harry Maguire có thể không còn là đội trưởng của Man Utd trong tương lai gần.

 

Bất chấp chơi hay với tuyển Anh, Harry Maguire được cho là không phù hợp cách sắp xếp chiến thuật của HLV Erik ten Hag. Không phải ngẫu nhiên mà báo chí châu Âu loan tin, Man Utd đang tìm kiếm một trung vệ mới.

Việc Maguire bị hạn chế thời gian ra sân buộc HLV Ten Hag phải tìm kiếm một đội trưởng mới. Ông cần một người có thể tạo nên tầm ảnh hưởng và thường xuyên góp mặt trong đội hình chính.

Erik ten Hag might be watching Manchester United's next captain at the World Cup - Bóng Đá

 Fernandes có thể là đội trưởng mới.

  

Theo Manchester Evening News, HLV Ten Hag đang quan sát kỹ màn trình diễn của Bruno Fernandes. Nhà cầm quân người Hà Lan hài lòng với những gì Fernandes thể hiện và có thể cân nhắc trao cho anh băng thủ quân.

Ten Hag thấy rõ vai trò của đội trưởng có giá trị như thế nào, đó là lý do tại sao một lúc nào đó ông có thể phải thay đổi. Lựa chọn hiện tại có vẻ không hợp lý nếu Maguire không ra sân.

Fernandes cho thấy rằng anh đủ tư cách để trở thành đội trưởng. Màn trình diễn trong màu áo tuyển Bồ Đào Nha một lần nữa chứng minh bản thân anh đủ khả năng đảm nhận trọng trách to lớn.

Trên đất Qatar, Fernandes chơi tuyệt hay. Anh đóng góp 2 bàn, 2 kiến tạo giúp Bồ Đào Nha sớm có vé vượt qua vòng bảng. Trong 51 trận khoác áo Bồ Đào Nha, Fernandes ghi 13 bàn và có 10 kiến tạo. Trung bình cứ 2,2 trận là Fernandes lại có một bàn hoặc kiến tạo. 

Tiểu Lam - theo xevathethao.vn | 10:37 30/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục