Tiền vệ người Bỉ là nhân tố quan trọng trong đội hình Man City nhiều năm nay. Tuy nhiên, khi hợp đồng hiện tại chỉ còn một năm, có thông tin cho rằng cầu thủ 32 tuổi này sẽ tìm kiếm thử thách mới. Lúc này, Saudi Arabia đang vẫy gọi De Bruyne.

Chính De Bruyne gây sốc khi tuyên bố: "Nếu tôi chơi bóng ở Saudi Arabia trong hai năm, tôi có thể kiếm được một số tiền đáng kinh ngạc. Trước đó tôi đã phải chơi bóng 15 năm và thậm chí có thể chưa kiếm được số tiền lớn như vậy. Do đó, bạn phải nghĩ xem việc sang Saudi Arabia có ý nghĩa như thế nào".

Mùa này, De Bruyne thường xuyên dính chấn thương và có đóng góp khá hạn chế vào lối chơi chung của đội bóng.

Hợp đồng hiện tại của De Bruyne với "The Citizens" sẽ hết hạn vào năm 2025. Theo nhiều nguồn tin, De Bruyne phải giảm lương nếu muốn ở lại.
Với những gì diễn ra, không ngạc nhiên nếu De Bruyne rời Man City trong mùa hè năm nay. Dù là một cầu thủ đẳng cấp hàng đầu, nhưng De Bruyne hiểu rằng giá trị của anh đã bắt đầu giảm dần khi đã 32 tuổi.
Trong bối cảnh De Bruyne rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, Toni Kroos lại cho thấy anh là trường hợp hiếm có của làng túc cầu. Theo đó, Kroos tuyên bố giải nghệ sau mùa giải này dù đẳng cấp chơi bóng còn ở tầm rất cao.

Một thập kỷ huy hoàng của Kroos cùng Real Madrid khép lại với chức vô địch Champions League mùa 2023/24. Cá nhân anh tuyên bố: "Đây là cái kết hoàn hảo, đúng là cái kết mà tôi hằng mơ ước. Thực sự cảm ơn tất cả các bạn”.

Quả thật, không phải cầu thủ nào cũng có thể kết thúc sự nghiệp ở đỉnh cao vinh quang và trọn vẹn như Kroos.

Do đó, dù có sự tiếc nuối dành cho Kroos, nhưng anh đã đưa ra quyết định được cho là chính xác và cũng khiến bản thân cảm thấy thoải mái nhất.

Kroos không muốn phải dạt sang bất kỳ giải đấu hạng thấp nào, bất kể tiền bạc.

Việc kết thúc sự nghiệp trong màu áo Real Madrid là một cái kết đẹp.

Nhìn De Bruyne, mới thấy Toni Kroos đã đúng

1 tháng trước

Cá nhân Kevin De Bruyne đứng trước ngã rẽ số phận, trong khi Toni Kroos sắp khép lại sự nghiệp đầy vinh quang.

Tiểu Lam - Đăng lúc: 15:24 05/06/2024