Nhiều CLB Serie A chưa sẵn sàng trở lại tập luyện

09:37 Thứ bảy 16/05/2020

TinTheThao.com.vnDù rất mong đợi đến ngày trở lại sân cỏ nhưng nhiều CLB Serie A chưa chuẩn bị xong các yếu tố cần thiết.

Sau 2 tháng bị tạm hoãn vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, cuối cùng giải vô địch bóng đá Ý cũng đã rục rịch quay trở lại. Ban tổ chức Serie A vừa thông báo các trận đấu sẽ chính thức trở lại từ ngày 13/6, theo đó, từ thứ Hai tuần sau, ngày 18/5, các CLB sẽ được phép đến sân tập.

Đây là quyết định đã được cầu thủ và người hâm mộ chờ đợi cả một thời gian dài. Tuy nhiên mới đây, trang Corriere della Sera đưa tin 4 đội bóng hàng đầu là AC Milan, Inter Milan, AS Roma, Napoli xác nhận họ chưa sẵn sàng để tập luyện từ đầu tuần tới. Lý do quan trọng nhất là CLB chưa chuẩn bị xong công tác hậu cần, ví dụ như việc tìm được một khách sạn phù hợp, được xử lý vệ sinh mỗi ngày để dành riêng cho đội ngũ CLB.

Các CLB Serie A chưa sẵn sàng trở lại tập luyện - Bóng Đá

 Nhiều đội bóng chưa sẵn sàng tập luyện trở lại.

Các CLB như Torino, Hellas Verona, Brescia, Genoa và Sampdoria được cho cũng gặp vướng mắc tương tự. Juventus, Fiorentina và Atalanta đã chuẩn bị sẵn sàng nhưng đang đợi những thông tin tiếp theo từ phía Liên đoàn.

Trước đó, trong thông báo về thời gian tập luyện trở lại, ban tổ chức Serie A cũng đã nhấn mạnh rằng nếu sau buổi tập đầu tiên, CLB nào có thành viên bị nhiễm virus, toàn bộ đội hình CLB đó sẽ phải trở lại với 15 ngày cách ly.

Các cầu thủ Real Madrid trở lại tập luyện: 

 
Hoài Thu | 09:07 16/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục