Nhất Long lên tiếng sau chỉ trích trận đấu dàn xếp với Nhị Cẩu

17:16 Chủ nhật 03/05/2020

Chia sẻ trên trang cá nhân, Nhất Long thừa nhận anh đã nhẹ tay với Lưu Nhị Cẩu trong cuộc thượng đài vào tối 29/4 tại Trung Quốc.

"Sau khi xem, nhiều người nói đó là trận đấu biểu diễn. Tôi đã không thi đấu hết sức, khi đối thủ bị hạ gục hết lần này đến lần khác nhưng vẫn kiên cường đứng dậy, vợ anh ta khóc nức nở cạnh đó. Là võ sĩ chuyên nghiệp, tôi phải kiềm chế bản thân trước đối thủ nghiệp dư, bởi có thể gây ra chấn thương nghiêm trọng", Nhất Long chia sẻ trên trang cá nhân chiều 2/5.

"Trận đấu này đã mang lại điều gì? Cuộc chiến không có lợi nhuận, nhưng thu hút hàng chục triệu lượt xem, phá vỡ kỷ lục xếp hạng truyền thông. Sau trận, Nhị Cẩu cho thấy được sự dũng cảm, cũng như giữ đúng lời hứa xây dựng một trường tiểu học. Ngay cả khi bị mọi người phỉ báng, tôi không hề hối hận", tay đấm 33 tuổi nói thêm.

Nhat_Long12

Nhất Long ca ngợi sự dũng cảm của đối thủ. Ảnh: Sohu.

Lưu Nhị Cẩu thường lên mạng chế giễu những cú đấm của Nhất Long là giả mạo, được bày dựng kịch bản sẵn để có chiến thắng. Cuộc tỷ thí giữa hai người được chốt hạ nhanh chóng, trước khi diễn ra vào ngày 29/4.

Trước trận, Nhất Long đề nghị đối thủ mặc đồ bảo hộ để tránh chấn thương nhưng Nhị Cầu từ chối. Cuộc đọ sức giữa hai tay đấm kéo dài gần 3 phút, với chiến thắng knock-out thuộc về Nhất Long.

  

Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng tay đấm 33 tuổi ra đòn không dứt khoát ở trận này, cũng như anh mất quá nhiều thời gian để có chiến thắng trước đối thủ nghiệp dư.

Nhất Long vừa trải qua quá trình hồi phục chấn thương lưng, nguyên nhân khiến anh hủy nhiều trận đấu quan trọng nửa cuối năm 2019. Dù vậy, "Đệ nhất Thiếu Lâm" mong muốn đấu thêm nhiều trận sắp tới, trong đó có cuộc tái đấu với võ sĩ muay Buakaw.

Nhất Long knock-out đối thủ khiêu chiến trên mạng Tối 29/4, Nhất Long thượng đài với tay đấm có biệt danh Lưu Nhị Cẩu và cần hơn 3 phút để hạ gục đối phương.

Tiến Đạt | 05:04 03/05/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục