Nhân sự biến động, HLV Sài Gòn FC nói thẳng: "Không hiểu chuyên môn thì đừng chê"

18:21 Thứ hai 30/11/2020

TinTheThao.com.vnHLV Sài Gòn FC, Vũ Tiến Thành đã có những phát biểu về tình hình nhân sự của đội trong khoảng thời gian vừa qua.

Ngay sau khi kết thúc V-League 2020 với vị trí thứ 3 chung cuộc, CLB Sài Gòn FC đã chia tay hàng loạt "công thần" và những cầu thủ từng gắn bó với đội bóng. 

Tính đến thời điểm này, theo thông tin xác nhận từ Fanpage chính thức, đội đồng chủ sân Thống Nhất đã chia tay 21 cái tên. Đồng thời, đại diện Đông Nam Bộ cũng mang về 12 tân binh để thay thế. 

Trả lời trên VnExpress về sự biến động nhân sự của đội nhà cùng những chỉ trích nhắm vào khâu quản lý lực lượng, HLV Vũ Tiến Thành đã lên tiếng rằng: "Tôi chưa hài lòng lắm về lực lượng. Nhưng trong bối cảnh cầu thủ Việt Nam hiện nay, tôi nhận thấy Sài Gòn FC đang đi đúng với kế hoạch của mình.

Chúng tôi đã tìm ra những nhân tố tốt để thay thế các cầu thủ đã ra đi. V-League dự kiến khai mạc ngày 16/1, và chúng tôi đang chạy đua với thời gian để chuẩn bị cho giải.

  
Nhân sự biến động, HLV Sài Gòn FC nói thẳng:

HLV Vũ Tiến Thành vẫn rất tự tin vào lực lượng của Sài Gòn FC.  

Tôi cũng xin nhấn mạnh rằng những ai không hiểu chuyên môn thì đừng chê lực lượng hiện tại của Sài Gòn FC. Chúng tôi hiện tại có 8 cầu thủ cũ và tuyển chọn, bổ sung thêm nhiều nhân tố mới.

Khoảng 14 người trong quân số hiện tại của đội từng chinh chiến ở V-League. Công Thành, Mạnh Cường và Đỗ Merlo vừa chơi thành công ở mùa 2020.... Đánh giá tổng thể, chúng tôi đang có lực lượng tạm ổn và mạnh hơn mùa trước. Vì thế, mục tiêu của Sài Gòn FC vẫn là vào top 3 V-League".

Phi Yến | 17:23 30/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục