Nhận 'gạch đá' vì chơi ngông giữa mùa dịch, ông lớn Serie A phải rút quyết định

10:26 Thứ hai 23/03/2020

TinTheThao.com.vnNước Ý chưa thoát khỏi cơn khủng hoảng do sự lây lan của virus corona.

Ý đang là ổ dịch virus corona lớn thứ 2 thế giới, chỉ đứng sau Trung Quốc. Cho đến sáng ngày 23/3, đất nước này đã có hơn 53 nghìn ca nhiễm và gần 5 nghìn ca tử vong do chủng virus này. Hiện tại, toàn nước Ý đã bị phong tỏa, việc đi lại gần như bị cấm.

Lazio withdraw training mandate - Bóng Đá

 Lazio vừa phải hoãn lịch tập.

Giải vô địch bóng đá Ý đã bị hoãn từ giữa tháng này, chưa biết ngày quay trở lại. Mới đây, 2 CLB Napoli và Lazio đã gây bất ngờ khi ra thông báo sẽ bắt đầu quay trở lại luyện tập ngay trong tuần này. Quyết định đó đã vấp phải sự chỉ trích quyết liệt từ nhiều phía. Mới đây, Lazio đã thông báo lại, sẽ hoãn lịch tập như dự định. Các bác sĩ ở Ý cũng đã cảnh báo các CLB không nên quay trở lại luyện tập trước ngày 3/4.

Trước đó, chuyên gia virus người Đức Jonas Schmidt-Chanasit thậm chí cho rằng các trận đấu sẽ hoàn toàn phải dừng lại trong năm 2020, đến đầu năm sau mới có thể bắt đầu tổ chức các giải đấu trở lại.

Lazio và Napoli có lý do để gấp rút. Lazio đang có một mùa giải xuất sắc, hiện tại họ chỉ còn kém Juventus đúng 1 điểm trên BXH, nhiều cầu thủ của Bà đầm già sẽ bị ảnh hưởng sức khỏe vì đã có 3 người được xác định dương tính với virus corona. Napoli còn nguyên cơ hội phấn đấu vào top 4.

Các cầu thủ tập luyện ở nhà thời gian dịch bệnh: 

Hoài Thu | 10:12 23/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục