Nhắm Memphis Depay, Milan nhả Zirkzee cho M.U?

13:04 Thứ năm 20/06/2024

TinTheThao.com.vnMàn trình diễn của Memphis Depay tại giải vô địch châu Âu đang được theo dõi bởi AC Milan, theo nhà báo chuyển nhượng Gianluca Di Marzio.

Milan sẽ xem anh như một sự thay thế cho Joshua Zirkzee.

Memphis sẽ chính thức trở thành cầu thủ tự do từ ngày 1/7 sau khi rời Atletico Madrid. Do đó, AC Milan sẽ coi anh là phương án tốt cho hàng công. Những cái tên khác được nhắc đến là Artem Dovbyk (Girona) và Ermedin Demirovic (FC Augsburg).

Milan đang quan sát Depay.

Tuy nhiên, đối với AC Milan, Zirkzee vẫn là lựa chọn số 1 cho vị trí tiền đạo. Ban lãnh đạo câu lạc bộ Milan đã bận rộn đàm phán với tiền đạo này trong một thời gian dài, hiện đang vướng vào vấn đề tài chính do người đại diện yêu cầu mức phí lót tay quá lớn.

AC Milan quyết không nhân nhượng ở vấn đề này khiến thương vụ gặp khó. Memphis sẽ là một phương án miễn phí chất lượng của họ. Nếu vậy, M.U sẽ có lợi thế chiêu mộ Zirkzee.

Nhưng cũng có khả năng Memphis và Zirkzee đều sẽ tới Milan. Nếu ban lãnh đạo câu lạc bộ Milan thành công trong việc mang về Zirkzee, thì họ sẽ kiểm tra xem liệu có còn đủ quỹ lương cho Memphis hay không.

Phan Nguyễn Hoài Thu | 13:04 20/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục