"Nhạc trưởng" hàng đầu nói thẳng lý do gia nhập M.U

19:34 Thứ hai 12/09/2022

TinTheThao.com.vnTiền vệ người Đan Mạch đã nhanh chóng trở thành một nhân tố chủ chốt của đội chủ sân Old Trafford.

 

Christian Eriksen thừa nhận, anh muốn bắt đầu lại sự nghiệp của mình bằng cách gia nhập một đội bóng lớn. Và ở thời điểm hiện tại, Eriksen khẳng định Manchester United vẫn là một trong những câu lạc bộ hùng mạnh nhất thế giới.

Manchester Evening News dẫn lời ngôi sao người Đan Mạch:

“Tôi đã có đủ cơ hội, đủ phương án để lựa chọn, nhưng quan trọng nhất là tìm kiếm một bến đỗ phù hợp."

Quyết định dũng cảm giúp M.U tiết kiệm gần 100 triệu bảng - Bóng Đá

 Eriksen tỏa sáng tại Man United. 

“Tất nhiên, Brentford muốn tôi ở lại, nhưng tôi phải nói rằng với vị thế hiện tại trong sự nghiệp của mình, đây là lúc tôi có cơ hội để đạt được những gì tôi từng mơ ước và hy vọng. Tôi muốn bắt đầu lại sự nghiệp của mình bằng cách đến một câu lạc bộ lớn hơn, và tôi đã thành công."

"Man United là một trong những câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới. Quyết định gia nhập CLB cũng như một sự khôi phục lại sau những gì đã xảy ra trước đó, và nó giống như chứng minh rằng bạn có thể nhận được một lời đề nghị từ Man United. Thật tuyệt. Tôi đã gia nhập một câu lạc bộ hùng mạnh."

Thực tế, bên cạnh Brentford thì Eriksen còn được cho là đã từ chối lời đề nghị đến từ một 'ông lớn' là Tottenham Hotspur. Đây được xem như một quyết định khá bất ngờ, bởi trước đó ngôi sao người Đan Mạch cũng từng có một quãng thời gian khá thành công khi cộng tác cùng HLV Antonio Conte tại Inter Milan. 

Huỳnh Phong - theo xevathethao.vn | 19:04 12/09/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục