nguyễn thị như ý - các bài viết về nguyễn thị như ý, tin tức nguyễn thị như ý
Chia sẻ chủ đề
 • Johnny Nguyễn nhập tịch thành công, CLB Hà Nội như ‘hổ mọc thêm cánh'

  Johnny Nguyễn nhập tịch thành công, CLB Hà Nội như ‘hổ mọc thêm cánh'
  1 thập kỉ trước
  Ngày 13.4, sau khi giải quyết xong các thủ tục giấy tờ, cầu thủ Việt kiều gốc Pháp Johnny Nguyễn đã chính thức có quốc tịch Việt Nam và CLB Bóng đá Hà Nội (Hà Nội FC) sẽ đăng ký anh là nội binh để thi đấu từ giai đoạn 2.
 • Vật - Tấm vé của “ý chí thép”

  Vật - Tấm vé của “ý chí thép”
  1 thập kỉ trước
  Như vậy là sau hơn 1 thập kỷ, môn võ mũi nhọn của thể thao VN là vật mới đạt được giấc mơ cháy bỏng của mình. Nguyễn Thị Lụa chính là đại diện cho lớp trẻ đang vươn lên mạnh mẽ. Tấm vé tham dự Olympic mà Lụa giành được, đến từ sự kiên trì, khát khao chiến thắng và đặc biệt là một “ý chí thép” không thể lẫn vào đâu được.
 • Khai mạc giải quần vợt quốc tế Men’s Future

  Khai mạc giải quần vợt quốc tế Men’s Future
  1 thập kỉ trước
  Sáng qua, tại cụm sân quần vợt Tanimex (TP.HCM) đã diễn ra lễ khai mạc giải quần vợt quốc tế Men’s Future. Đây là giải đấu đầu tiên trong tổng số 3 giải đấu Men’s Future mà VN được đăng cai thuộc hệ thống ITF giành cho các tay vợt nam theo con đường thi đấu chuyên nghiệp. Giải đấu này tạo cơ hội để các tài năng trẻ của quần vợt VN như Nguyễn Hoàng Thiên, Lý Hoàng Nam được dịp cọ sát với các tay vợt đến từ khắp nơi trên thế giới.
 • 3 giải quần vợt nhà nghề thế giới tại TP.HCM

  3 giải quần vợt nhà nghề thế giới tại TP.HCM
  1 thập kỉ trước
  Từ ngày 2 - 22.4, TP.HCM sẽ tổ chức liên tiếp 3 giải quần vợt nhà nghề nam (Men Future). Đây là cơ hội để các tài năng quần vợt Việt Nam như Nguyễn Hoàng Thiên, Lý Hoàng Nam lần đầu góp mặt ở sân đấu chuyên nghiệp.
 • Chuyện nữ VĐV Nguyễn Thị Thanh Phúc: Bất ngờ và... tủi thân!

  Chuyện nữ VĐV Nguyễn Thị Thanh Phúc: Bất ngờ và... tủi thân!
  1 thập kỉ trước
  Tại giải vô địch châu Á nội dung đi bộ 20km vừa diễn ra tại Nhật Bản, VĐV đi bộ Nguyễn Thị Thanh Phúc gây sững sờ giới chuyên môn và người hâm mộ cả nước, khi đoạt HCĐ với thời gian 1h35 phút, phá sâu chuẩn B Olympic đến 2 phút 30 giây. Sau 32 năm chờ đợi, điền kinh VN mới có một chiến công vang dội như vậy. Đường đến vinh quang của Phúc thực sự là một câu chuyện cổ tích đậm suy tư ở địa hạt thể thao.
 • Xe máy Trung Quốc 'hết đất sống' tại thị trường Việt

  Xe máy Trung Quốc 'hết đất sống' tại thị trường Việt
  1 thập kỉ trước
  Nếu như 8 - 9 năm về trước, dọc các phố Nguyễn Lương Bằng, phố Huế, Khâm Thiên (Hà Nội) đều bung ra mở đại lý bán xe máy Trung Quốc thì nay chỉ còn duy nhất 1 đại lý ở phố Nguyễn Lương Bằng là còn bán xe Trung Quốc. Điều đó cho thấy, những chiếc xe máy Trung Quốc đã không còn đất sống ở thị trường Việt Nam.
 • Hoàng Thiên dự Giải Trẻ Úc mở rộng

  Hoàng Thiên dự Giải Trẻ Úc mở rộng
  1 thập kỉ trước
  Cùng thời điểm với Giải Quần vợt Úc mở rộng 2012 đang diễn ra, Giải Trẻ Úc mở rộng là dịp để những tay vợt dưới 18 tuổi có dịp được cọ xát cũng như làm quen với không khí thi đấu chuyên nghiệp của đấu trường Grand Slam. Để chuẩn bị cho giải đấu này, tay vợt trẻ của Việt Nam Nguyễn Hoàng Thiên đã có mặt ở Úc từ ngày 11-1 và sẵn sàng chuẩn bị tranh tài từ ngày 23 đến 28-1.
 • Các đội hạng nhất miền Trung - Vui ít, lo nhiều!

  Các đội hạng nhất miền Trung - Vui ít, lo nhiều!
  1 thập kỉ trước
  Đã 2 vòng đấu, các đội hạng Nhất miền Trung vẫn chưa thể nở nụ cười mãn nguyện khi thành tích thi đấu không được như ý. Tham vọng của SQC Bình Định đang bị thử thách nghiêm trọng trong khi mục tiêu trụ hạng của Trẻ SHB Đà Nẵng đang gặp vô vàn khó khăn ngay ở vạch xuất phát. Chỉ có QNK Quảng Nam tạm yên tâm với 1 trận thắng và 1 trận hòa.
 • Còn ai nhớ đến Trần Thanh Trường?

  Còn ai nhớ đến Trần Thanh Trường?
  1 thập kỉ trước
  Trần Thanh Trường, nếu để cái tên này đứng riêng một mình thì sẽ rất đỗi bình thường như hàng nghìn, hàng triệu cái tên khác nhưng nếu gắn với đội bóng Nguyễn Hoàng Kiên Giang, tiền thân của CLB K.Kiên Giang đang thi đấu tại Super League, thì hẳn nhiều người đã biết và rất nhớ.
4 5 6 7 8 9