Nguyễn Phạm Hồng Mơ - các bài viết về Nguyễn Phạm Hồng Mơ, tin tức Nguyễn Phạm Hồng Mơ
Chia sẻ chủ đề
 • Kurash Việt Nam hoàn thành chỉ tiêu sau 2 ngày thi đấu

  Kurash Việt Nam hoàn thành chỉ tiêu sau 2 ngày thi đấu
  2 năm trước
  Với 2 tấm HCV trong ngày thi đấu 11/5, đội tuyển kurash Việt Nam hoàn thành chỉ tiêu 6 HCV tại SEA Games 31 dù còn một ngày thi đấu nữa mới kết thúc.
 • Chuyện tình đẹp như phim của sao U23 Việt Nam

  Chuyện tình đẹp như phim của sao U23 Việt Nam
  6 năm trước
  Nguyễn Phạm Hồng Duy là cái tên khiến người hâm mộ phát cuồng, và chuyện tình của anh cùng cô bạn gái "thanh mai, trúc mã" thật sự khiến người ta trầm trồ.
 • Nguyễn Thị Ngọc Hoa vẫn gác giấc mơ làm mẹ

  Nguyễn Thị Ngọc Hoa vẫn gác giấc mơ làm mẹ
  9 năm trước
  Ngọc Hoa là cái tên quá quen thuộc với người hâm mộ bóng chuyền nước nhà. Là em út của gia đình bóng chuyền với những cái tên như: Đặng Hồng, Trần Hiền, Phạm Kim Huệ, Phạm Thị Yến, Diệu Châu…Ngọc Hoa để lại dấu ấn đậm nét bởi chiều cao nổi trội, khả năng bật nhảy, cánh tay khéo và đặc biệt là tính cách hòa đồng và có phần hơi nhút nhát.
 • Tổng giám đốc Sông Lam Nghệ An Nguyễn Hồng Thanh: “Sản phẩm chất lượng thì mới mong bán được hàng”

  Tổng giám đốc Sông Lam Nghệ An Nguyễn Hồng Thanh: “Sản phẩm chất lượng thì mới mong bán được hàng”
  1 thập kỉ trước
  Theo “Tổng công trình sư” của bóng đá xứ Nghệ, với tình hình kinh tế, cũng như đặc thù của bóng đá Việt Nam hiện giờ, để từng bước thực hiện phương châm “lấy bóng đá nuôi bóng đá”, không có giải pháp nào tốt hơn là việc phải có một giải đấu tốt, chất lượng và đặc biệt là phải “sạch”. Bởi theo ông Thanh, sản phẩm có chất lượng thì mới mong bán được hàng, thu hút nhà tài trợ, nguồn tiền đến với mình.
 • Hot girl cờ vây mở trường đào tạo kỳ thủ quốc tế

  Hot girl cờ vây mở trường đào tạo kỳ thủ quốc tế
  1 thập kỉ trước
  Với mong muốn phát triển trí tuệ, tư duy cho trẻ em Việt Nam, hoa khôi cờ vây Nguyễn Thị Hồng Anh và bạn thân - kỳ thủ Phạm Bích Ngọc đã mở Trung tâm đào tạo cờ vua quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.
1