Nguyễn Diệp Phương Trâm - các bài viết về Nguyễn Diệp Phương Trâm, tin tức Nguyễn Diệp Phương Trâm
Chia sẻ chủ đề
 • Có đáng hay không?

  Có đáng hay không?
  8 năm trước
  Câu chuyện đi - ở của tài năng bơi Nguyễn Diệp Phương Trâm với đơn vị chủ quản là ngành thể thao TP Hồ Chí Minh vẫn chưa có hồi kết. Chưa biết khi nào câu chuyện gây tranh luận này mới ngã ngũ nhưng ngay lúc này, tài năng bơi trẻ Phương Trâm đang đứng trước nguy cơ không được dự Giải trẻ quốc gia 2015 và đi kèm theo đó là mất một cơ hội cọ xát quý giá trong giai đoạn cần tích lũy kinh nghiệm nhất.
 • Điểm tin thể thao 03/07: Nadal chia tay Wimbledon, TP HCM ra điều kiện cho Phương Trâm ra đi

  Điểm tin thể thao 03/07: Nadal chia tay Wimbledon, TP HCM ra điều kiện cho Phương Trâm ra đi
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Brown loại Nadal tại vòng hai Wimbledon, Phương Trâm sẽ được tạo điều kiện ra đi, Usain Bolt cầu viện bác sĩ của Bayern Munich,... là những tin chính trong điểm tin thể thao 03/07.
 • TP HCM ra điều kiện cho Phương Trâm ra đi

  TP HCM ra điều kiện cho Phương Trâm ra đi
  8 năm trước
  Kình ngư Nguyễn Diệp Phương Trâm sẽ được tạo điều kiện ra đi, không bồi thường hợp đồng nếu gia đình cô viết cam kết không thi đấu cho đơn vị nào khác.
 • “Phương Trâm chắc chắn đi du học”

  “Phương Trâm chắc chắn đi du học”
  8 năm trước
  Đó là khẳng định của luật sư đại diện VĐV Nguyễn Diệp Phương Trâm trong cuộc làm việc với đại diện ban giám đốc Sở Văn hóa - thể thao TP.HCM vào ngày 1-7 xung quanh lá đơn đề nghị thanh lý hợp đồng của gia đình tay bơi 14 tuổi này.
 • Phương Trâm được ở lại Trung tâm HLTT quốc gia TP.HCM

  Phương Trâm được ở lại Trung tâm HLTT quốc gia TP.HCM
  8 năm trước
  Dù đã nộp đơn xin nghỉ thi đấu cho TP.HCM, nhưng kình ngư 14 tuổi Nguyễn Diệp Phương Trâm vẫn được duy trì tập luyện tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia (HLTTQG) TP.HCM theo chỉ đạo của Tổng cục TDTT.
 • Gia đình chuyển nhà, bán cơm mưu sinh vì Phương Trâm

  Gia đình chuyển nhà, bán cơm mưu sinh vì Phương Trâm
  8 năm trước
  Để giúp Nguyễn Diệp Phương Trâm an tâm học bơi, nuôi ước mơ trở thành VĐV chuyên nghiệp, bố mẹ cô phải chấp nhận xa nhà, mở quán ăn kiếm tiền.
 • Xung quanh vụ kiện của “Ánh Viên” TP.HCM: “Phương Trâm nằm trong 50 VĐV đầu tư trọng điểm”

  Xung quanh vụ kiện của “Ánh Viên” TP.HCM: “Phương Trâm nằm trong 50 VĐV đầu tư trọng điểm”
  8 năm trước
  Đó là phát biểu của ông Trần Đức Phấn - phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT - với chúng tôi xoay quanh câu chuyện gia đình tay bơi 14 tuổi Nguyễn Diệp Phương Trâm kiện đơn vị chủ quản Trung tâm thể thao dưới nước Yết Kiêu (TP.HCM) vì mâu thuẫn trong vấn đề thanh lý hợp đồng (bài “Một vụ kiện của “Ánh Viên” TP.HCM”).
 • Nguyễn Diệp Phương Trâm xin thanh lý hợp đồng

  Nguyễn Diệp Phương Trâm xin thanh lý hợp đồng
  8 năm trước
  Gia đình nữ tuyển thủ bơi lội Nguyễn Diệp Phương Trâm đã thuê luật sư để khởi kiện Trung tâm bơi lội Yết Kiêu (TPHCM) trước việc tranh cãi muốn thanh lý hợp đồng của Trâm.
1 2 3