Nguyễn Anh Thông - các bài viết về Nguyễn Anh Thông, tin tức Nguyễn Anh Thông
Chia sẻ chủ đề
 • Lực sỹ Nguyễn Anh Thông đoạt HCV thế giới

  Lực sỹ Nguyễn Anh Thông đoạt HCV thế giới
  8 năm trước
  Lực sỹ Nguyễn Anh Thông đã xuất sắc đoạt HCV thế giới ở hạng cân 60 kg vừa diễn ra tại Hungary. Theo tin điện của HLV Huỳnh Anh, ở hạng cân này, VN tham dự 2 VĐV là Nguyễn Anh Thông và Phạm Văn Mách.
 • CR7: Ngày trở về rất xa, thôi thì như thế này đã là một kịch bản đẹp

  CR7: Ngày trở về rất xa, thôi thì như thế này đã là một kịch bản đẹp
  9 năm trước
  Vào khoảng vài tháng trước các mancunian còn háo hức chờ đợi, cầu nguyện và thậm chí còn hò nhau thành lập cả chương trình mang C.Ronaldo về lại “ngôi nhà xưa”, nơi mà anh cùng các đồng đội đã ghi lại rất nhiều mốc son chói lọi cho phòng truyền thống của nửa đỏ thành Man.
 • Sao bóng đá Ngành Giao thông: Ngày ấy - Bây giờ Kỳ cuối: Nguyễn Phúc Nguyên Chương - Người hai lần bị “bóng đè”

  Sao bóng đá Ngành Giao thông: Ngày ấy - Bây giờ Kỳ cuối: Nguyễn Phúc Nguyên Chương - Người hai lần bị “bóng đè”
  9 năm trước
  Nhắc đến Nguyễn Phúc Nguyên Chương, nhiều khán giả vẫn nhớ đến bàn thắng Vàng từ cú vô-lê cháy lưới Singapore, đem về chiếc Huy chương Đồng cho ĐTVN tại SEA Games 19 năm 1997. Nguyên Chương có tất cả phẩm chất để trở thành trung vệ hàng đầu Việt Nam, nhưng số phận lại thử thách anh một cách rất nghiệt ngã.
 • Giải bơi các nhóm tuổi Đông Nam Á 2013: Kỳ vọng ở Ánh Viên

  Giải bơi các nhóm tuổi Đông Nam Á 2013: Kỳ vọng ở Ánh Viên
  9 năm trước
  Sau một thời gian dài tập luyện và thi đấu ở những giải đấu thuộc hệ thống của bơi lội Mỹ, Nguyễn Thị Ánh Viên đã cùng HLV Đặng Anh Tuấn về nước để lên đường sang Brunei dự giải bơi các nhóm tuổi Đông Nam Á.
 • Ánh Viên liên tục phá kỷ lục quốc gia

  Ánh Viên liên tục phá kỷ lục quốc gia
  9 năm trước
  Cô gái 17 tuổi Nguyễn Thị Ánh Viên đã có những thành tích ấn tượng tại giải đấu quan trọng của hệ thống thi đấu chính thức Liên đoàn bơi Mỹ và Liên đoàn bơi thế giới.
 • Trưởng đoàn bóng đá Hoàng Anh Gia Lai Nguyễn Tấn Anh: “Đối thủ của chúng tôi là chúng tôi"

  Trưởng đoàn bóng đá Hoàng Anh Gia Lai Nguyễn Tấn Anh: “Đối thủ của chúng tôi là chúng tôi'
  9 năm trước
  Cũng như mọi năm, HA.GL sẽ không tổ chức lễ xuất quân trước mùa giải mới., nhưng sẽ không vì thế mà đội bóng phố núi đánh mất đi sự tự tin và hưng phấn trong nỗ lực tìm kiếm chức vô địch V-League thứ 3 để đưa về phòng truyền thống.
 • Cờ vua Việt Nam: Tre chưa già, nhưng măng đã mọc

  Cờ vua Việt Nam: Tre chưa già, nhưng măng đã mọc
  9 năm trước
  VN vẫn đang tự hào là một trong số ít những quốc gia có kỳ thủ trẻ Lê Quang Liêm được liệt vào hàng ngũ “Siêu đại kiện tướng cờ vua thế giới”. Trong khi Quang Liêm vẫn đang “thong dong” trên đỉnh vinh quang thì làng cờ vua tiếp tục xôn xao với một tài năng mới - Nguyễn Anh Khôi với chức vô địch U.10 thế giới (ảnh).
 • Kỳ thủ Nguyễn Anh Khôi được bình chọn điển hình Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM năm 2012

  Kỳ thủ Nguyễn Anh Khôi được bình chọn điển hình Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM năm 2012
  9 năm trước
  Hội đồng bình chọn Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM vừa thống nhất bình chọn kỳ thủ Nguyễn Anh Khôi là 1 trong 6 điển hình Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM năm 2012.
 • Nguyễn Thị Ngọc Anh - Sự trở lại của trung vệ thép

  Nguyễn Thị Ngọc Anh - Sự trở lại của trung vệ thép
  9 năm trước
  Trong trận chung kết với đối thủ Myanmar ở giải vô địch giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2012, khán giả trên sân Thống Nhất không ít lần dành tràng pháo tay khen ngợi cho trung vệ mang áo số 15 Nguyễn Thị Ngọc Anh với những pha cứu nguy và bọc lót mang đúng thương hiệu của cô.
 • “Trận chung kết” Sài Gòn Xuân Thành-Hà Nội T&T còn 4 ngày

  “Trận chung kết” Sài Gòn Xuân Thành-Hà Nội T&T còn 4 ngày
  1 thập kỉ trước
  “Cứ mỗi bận đội bóng có điều tiếng không hay, để báo chí nhắc tên và dư luận chê bai, là anh Thụy (chủ tịch SG.XT, Nguyễn Đức Thụy – PV) lại trút giận dữ lên đầu tôi. Anh ấy bảo, sao lại mang bóng đá về đây làm gì, cho người ta chửi?! Rồi chuyện đội bóng làm ảnh hướng xấu đến truyền thống của bóng đá TP.HCM nữa. Tôi thấy thực sự chán nản”, đấy là nội dung tin nhắn từ GĐĐH kiêm HLV Trần Tiến Đại gửi đến số máy cầm tay của PV .
 • Ban huấn luyện ĐT Việt Nam là một khối thống nhất

  Ban huấn luyện ĐT Việt Nam là một khối thống nhất
  1 thập kỉ trước
  Ngày đầu tiên tập trung trở lại cho trận giao hữu quốc tế với Mozambique, BHL ĐTVN tổ chức buổi họp “mini” tại một nhà hàng ở Q.10, TP.HCM, với đầy đủ bộ ba xe-pháo-mã: Phan Thanh Hùng (HLV trưởng), 2 trợ lí Nguyễn Văn Sỹ và Hoàng Anh Tuấn. Đây không phải là lần đầu tiên kể từ ngày họ hợp tác với nhau trên bình diện ĐTVN. Và nếu ai đó bảo HLV Thanh Hùng và HLV Hoàng Anh Tuấn không thể hợp tác với nhau được thì người đó đã sai lầm.