Người trong cuộc lên tiếng, chưa có thỏa thuận với Enzo Fernandez

06:33 Thứ ba 31/01/2023

TinTheThao.com.vnChelsea đã theo sát tiền vệ Enzo Fernandez trong thời gian qua tuy nhiên, theo HLV Roger Schmidt các bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận chính thức nào.

 

Sau một kỳ World Cup rực sáng, tiền vệ Enzo Fernandez đã lọt vào tầm ngắm của Chelsea. Tuy nhiên, Benfica không sẵn sàng bán đi trụ cột này nếu Chelsea không chồng đủ 120 triệu euro, mức phí giải phóng hợp đồng.

HLV xác nhận: Chưa có thỏa thuận nào với Enzo Fernandez - Bóng Đá

 Enzo vẫn đang là người của Benfica.

Vào thời điểm này HLV Roger Schmidt của Benfica xác nhận, vẫn chưa có một thỏa thuận chính thức nào về Enzo. "Tất cả chúng tôi đều biết rằng chúng tôi có một vấn đề với Enzo," Schmidt nói trong cuộc họp báo hôm thứ Hai.

"Cậu ấy có một điều khoản trong hợp đồng. Điều đó có nghĩa là nếu cầu thủ muốn và nếu có một câu lạc bộ trả đủ số tiền ấy, bạn không thể ngăn chặn điều đó. Bạn phải chuẩn bị cho thời điểm này và tìm giải pháp."

"Hiện tại cậu ấy là cầu thủ của chúng tôi, cậu ấy vẫn ở đây nên không có thỏa thuận nào. Chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra trong hai ngày tới và sau đó tôi sẽ rất vui khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa, và chúng tôi có thể tập trung hoàn toàn vào các cầu thủ ở đội hình của chúng tôi."

"Tôi nghĩ chúng ta luôn phải chuẩn bị sẵn mọi thứ ở phía sau, đặc biệt là vào cuối kỳ chuyển nhượng, nhất là khi bạn không kiểm soát được mọi thứ," Schmidt chốt lại.

Ngọa Long | 05:35 31/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục