Người thừa Arsenal trước cơ hội "đổi đời" với đề nghị từ Bayern

00:02 Thứ sáu 14/06/2024

TinTheThao.com.vnTrang Onlinegooner cho biết HLV Vincent Kompany đang cân nhắc chiêu mộ hậu vệ trái Kieran Tierney từ Arsenal.

Vị trí hậu vệ trái của Bayern Munich đang bị đặt một dấu hỏi lớn khi Alphonso Davies sắp bước vào năm cuối hợp đồng. Việc đàm phán gia hạn giữa hai bên không có tiến triển mới và rất có thể Hùm xám phải bán Davies trong mùa hè này.

Nếu chia tay Davies, đội bóng xứ Bavaria sẽ cần bổ sung gấp một hậu vệ mới và họ đang nhắm đến cái tên Kieran Tierney từ Arsenal. Hậu vệ này của Pháo thủ được xem là "người thừa" và ở mùa giải trước anh đã bị đẩy đi theo dạng cho mượn đến Real Sociedad.

Arsenal có quá nhiều hậu vệ trái vào lúc này.

Chính anh cũng thừa nhận rất khó để cạnh tranh một vị trí chính thức tại Arsenal lúc này và chia tay nhau có lẽ điều tất yếu. Mức phí mà Hùm xám đề nghị ban đầu là 10 triệu bảng. Đây là số tiền không lớn nhưng nó sẽ giúp quỹ lương của Pháo thủ bớt phình to.

Rất có thể BLĐ của Bayern sẽ chờ sau EURO, để kiểm chứng phong độ của Tierney rồi mới tính chuyện đàm phán. Ở EURO này, thật trùng hợp khi Scotland của Tierney nằm chung bảng với đội tuyển Đức.

Đỗ Quốc Phi | 00:02 14/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục