Người quen muốn Guler rời Real Madrid

19:56 Thứ sáu 19/04/2024

TinTheThao.com.vnMundo Deportivo đưa tin rằng Real Betis quan tâm đến việc chiêu mộ Arda Guler theo một bản hợp đồng cho mượn.

Arda Guler là tân binh mang nhiều kỳ vọng của NHM Real Madrid ở mùa này. Chấn thương khiến tiền vệ người Thổ không thể ra sân trong nửa đầu mùa giải. Tuy nhiên, sau khi bình phục, HLV Carlo Ancelotti cũng không sử dụng anh quá nhiều. Anh chỉ mới ra sân chưa đầy 100 phút và đứng trước dấu hỏi lớn về tương lai. 

Real Betis make contacts to sign Guler - Bóng Đá

 Guler đang được BLĐ Real Madrid cân nhắc chiêu mộ.

Tờ Mundo Deportivo đưa tin rằng Real Betis quan tâm đến việc ký hợp đồng với Arda Guler và thậm chí đã liên hệ với Real Madrid về một thương vụ cho mượn.

Gonzalo Novillo, một trong những tuyển trạch viên đã phát hiện ra Arda Guler và khuyến khích anh ký hợp đồng với Real Madrid, hiện đang làm việc trong ban huấn luyện của Real Betis. Do đó, Real Betis đang muốn ký hợp đồng với Guler theo dạng cho mượn trong một hoặc hai mùa giải.

Với việc HLV José Alberto sắp phải tiến hành một cuộc đại tu đội hình trong mùa hè, cái tên Guler đã được Novillo tiến cử. Tuy nhiên, trước khi nghĩ đến việc chiêu mộ Guler, Real Betis phải đảm bảo suất tham dự cúp châu Âu cho mùa giải tới bởi đây là điều kiện để Kền kền trắng 'nhả người'.

Ngọa Long | 18:58 19/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục