Người hùng thầm lặng của Chelsea

00:39 Thứ hai 04/12/2023

TinTheThao.com.vnTheo Chelsea Dodgers, ngôi sao người Tây Ban Nha đã có đến 7 lần cứu thua cho CLB trong trận đấu vừa rồi.

Dù phải thi đấu trong thế thiếu người từ cuối hiệp một, tuy nhiên Chelsea vẫn biết cách vượt khó và giành thắng lợi 3-2 chung cuộc trong cuộc đối đầu Brighton.

Sau trận đấu, đã có những lời khen ngợi dành cho tiền vệ Enzo Fernandez - người vừa lập cú đúp đồng thời thể hiện một màn trình diễn công thủ toàn diện. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng phải cần đề cập đến những pha cứu thua xuất thần đến từ thủ thành Robert Sanchez.

Robert Sanchez made 7 saves in Chelsea's win over Brighton, the most he's made in a Premier League game for the Blues. - Bóng Đá

 Robert Sanchez thi đấu chắc chắn. 

Chelsea trong thế thiếu người đã phải chịu sức ép không nhỏ mà hàng công Brighton tạo ra. Khi đó, họ chỉ còn biết trông chờ vào những tình huống cản phá của ngôi sao người Tây Ban Nha.

Đối đầu đội bóng cũ, Sanchez thi đấu một cách bình tĩnh và chính xác. Ngoài 2 tình huống để thủng lưới, thống kê chỉ ra rằng, Sanchez có đến 7 pha cứu thua - con số cao nhất kể từ lúc anh đặt chân đến Stamford Bridge.

Từng xuất hiện những hoài nghi về vị trí thủ thành Chelsea ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên sự ổn định đến từ Sanchez dần khiến nỗi lo đó dần tan biến. Nếu vẫn giữ vững phong độ, khả năng cao anh sẽ trở thành cái tên đồng hành lâu dài cùng kế hoạch của HLV Mauricio Pochettino. 

Trường Sơn | 23:41 03/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục