"Người hâm mộ đã mệt mỏi khi thấy Rashford giả vờ chấn thương"

00:12 Thứ ba 03/10/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với MyBettingSites, cựu cầu thủ Paul Parker đã lên tiếng chỉ trích thái độ thi đấu của ngôi sao đồng hương.

Theo quan điểm đến từ Paul Parker, Marcus Rashford thực sự đang gặp vấn đề về thái độ thi đấu, và những gì Rashford đang thể hiện hoàn toàn không phù hợp với hình ảnh của một cầu thủ của Manchester United.

Cựu hậu vệ người Anh nhận định:

“Rashford đã được nhắc đến cùng một số câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Real Madrid và PSG được cho là quan tâm, nhưng họ có thực sự quan tâm đến cậu ấy không? Tôi không nghĩ vậy. Tôi nghĩ, đó chỉ là do giới truyền thông thúc đẩy."

Pundit criticises Manchester United star for ‘not working hard’ and thinking he is ‘big time’ (Rashford) - Bóng Đá

 Rashford đang đánh mất phong độ.

“Tôi rất muốn thấy Rashford chứng minh rằng tôi đã sai, nhưng tôi không nhận thấy điều đó sẽ xảy ra. Tôi nghĩ, người hâm mộ đã mệt mỏi khi chứng kiến cậu ấy giả vờ chấn thương mỗi khi bị truy cản. Họ muốn thấy Rashford đứng dậy, đuổi theo và lấy lại bóng."

“Những gì Rashford đang làm là điều mà bạn mong đợi được nhìn thấy ở sân trường từ một đứa trẻ nóng nảy. Bạn sẽ không mong đợi điều đó xảy ra ở Old Trafford, hoàn toàn không."

“Nhưng, Rashford lại thực hiện điều đó mọi lúc, và nó cho tôi thấy rằng rốt cuộc, cậu ấy có thể không phải là một cầu thủ của Man United." 

Huỳnh Phong | 23:14 02/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục