Người đại diện tiết lộ sự thật gây sốc vụ Kaka chuyển đến Real

07:50 Thứ năm 23/04/2020

TinTheThao.com.vnThiên thần người Brazil đã có một sự lựa chọn không đúng đắn trong sự nghiệp.

Tài năng của Kaka

Với những đóng góp to lớn giúp AC Milan giành vô vàn danh hiệu ở đấu trường quốc nội cũng như Champions League, Kaka từng được xem như vị thánh sống tại San Siro ở thời điểm đó. Tuy nhiên vào kỳ chuyển nhượng mùa hè 2009, anh lại xát muối vào lòng NHM đội bóng này bằng việc cập bến Real Madrid.

Với động thái này, "thiên thần" khiến rất nhiều Milanista oán hận. Tuy nhiên theo tiết lộ từ người đại diện của Kaka - ông Gaetano Paolillo, trên thực tế cựu tiền vệ Orlando không hề muốn cởi bỏ màu áo sọc đỏ đen nhưng trong bối cảnh Milan rơi vào tình cảnh suy sụp tài chính, họ buộc phải bán anh để giải quyết tình hình.

Kaka's agent on the Brazilian's move to Real Madrid: He didn't want to leave AC Milan - Bóng Đá

 Kaka gia nhập Real vào năm 2009.

"Nói thật với các bạn, Kaka không hề muốn rời AC Milan." Paolillo nói với MilanNews.it.

"Anh ấy thi đấu rất tốt ở Milan, ổn định cuộc sống cho cả bản thân và gia đình. Tuy nhiên, câu lạc bộ đã rao bán anh ấy và lúc đó Real Madrid là một giải pháp tuyệt vời. Giám đốc điều hành lúc đó của Milan, ông Adriano Galliani không muốn bán Kaka, nhưng quyết định không phụ thuộc vào ông ấy.

Tất nhiên, Real Madrid luôn là một đội bóng mạnh. Chúng tôi không nói về bất kỳ đội bóng nào, nhưng những danh hiệu anh ấy giành được ở Tây Ban Nha không nhiều hơn những gì AC Milan đã cho anh ấy."

Trường Sơn | 07:20 23/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục