Người đại diện tâng bốc Văn Lâm, không quên mỉa mai “quái thú” Thái Lan

19:19 Thứ ba 19/01/2021

TinTheThao.com.vnAndrey Grushin – người đại diện của Đặng Văn Lâm tiếp tục bênh vực thân chủ của mình và không quên mỉa mai cựu thủ môn ĐT Thái Lan Kawin Thamsatchanan.

Andrey Grushin là nhân tố khiến cho mối quan hệ giữa Đặng Văn Lâm và Muangthong United rạn nứt và dẫn đến căng thẳng trong thời gian qua. Người đại diện của Văn Lâm bất ngờ đăng đàn khẳng định “Lâm Tây” đã là cầu thủ tự do vì Muangthong vi phạm những điều khoản tài chính trong hợp đồng.

Hiện tại, vụ lùm xùm này vẫn chưa có hồi kết và NHM vẫn đang chờ đợi những phán quyết cuối cùng của những cơ quan chức năng. 

Trong khi tương lai của Văn Lâm vẫn đang là một dấu hỏi, Grushin bất ngờ có những lời tâng bốc thủ thành sinh năm 1993 trên trang Goal phiên bản tiếng Thái. Ông cho biết: “Hiện tại Văn Lâm đã là một cầu thủ tự do và cậu ấy vẫn duy trì lịch tập luyện 2 buổi/ngày. Văn Lâm là một cầu thủ rất chuyên nghiệp và bạn có thể hỏi tất cả các cầu thủ Muangthong để kiểm chứng điều này.

 - Bóng Đá

Văn Lâm và Kawin từng có thời gian tập luyện cùng nhau tại Muangthong. 

Theo thống kê, cậu ấy đã chơi 42 trong số 46 trận gần nhất của Muangthong ở Thai-League. Nếu Văn Lâm thiếu chuyên nghiệp thì đáng lẽ cậu ấy phải dự bị một thời gian dài chứ không thể có suất bắt chính như thế.

Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, Văn Lâm rất chuyên nghiệp. Cậu ấy chưa từng vắng mặt bất kỳ một buổi tập nào.

Và như tôi đã nói, Đặng Văn Lâm là thủ môn xuất sắc nhất Đông Nam Á ở thời điểm hiện tại. Trong khi đó, bạn hãy nhìn vào Kawin Thamsatchanan mà xem, cậu ta đã không thi đấu trong 2 năm qua, thậm chí có thể sẽ bước sang năm thứ 3.”

Đăng Huy | 18:21 19/01/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục