Người đại diện Mathys Tel tiết lộ tương lai

13:52 Thứ tư 22/05/2024

TinTheThao.com.vnNgười đại diện Gadiri Camara đã lên tiếng về tương lai của thân chủ sau một mùa giải biến động.

Mathys Tel bùng nổ ở Bayern Munich mùa trước, thể hiện sự kết hợp thú vị giữa tốc độ, kỹ năng và niềm đam mê chơi bóng. Bất chấp những sự thay đổi của đội bóng, cầu thủ tuổi teen vẫn khẳng định mong muốn ở lại Bayern thay vì ra đi theo dạng cho mượn hoặc chuyển đến một câu lạc bộ có thể cho anh nhiều thời gian thi đấu hơn.

Sau màn trình diễn kém cỏi ở DFL-Supercup, Tel đã phục hồi bằng cách ghi sáu bàn sau chín lần ra sân. Nhưng sau đó cầu thủ trẻ người Pháp gặp phải một giai đoạn khó khăn khi anh không ghi bàn trong 5 tháng. Trong khi đây là một mùa giải thăng trầm đối với hầu hết các cầu thủ của Bayern, thì chân sút này vẫn tiếp tục nỗ lực.

Tel sẽ ở lại Bayern.

Người đại diện Gadiri Camara, nhanh chóng bác bỏ mọi tin đồn cho rằng tiền đạo người Pháp sẽ rời Bayern vào mùa hè này:

“Mathys đã ký hợp đồng dài hạn với câu lạc bộ của anh ấy,” Camara nói với Philipp Kessler của Tz (được @iMiaSanMia ghi lại). “Anh ấy đang trong quá trình học hỏi từ các đàn anh. Chúng tôi đang tự vấn bản thân, chúng tôi đang làm việc và chúng tôi đang tiến về phía trước.

Dù ai sẽ là huấn luyện viên ở mùa giải tới, Mathys vẫn sẵn sàng và sẽ tiếp tục học hỏi để chinh phục những danh hiệu mà mọi người ở Munich đang chờ đợi. Đó là mối bận tâm duy nhất của anh sau một mùa giải đầy hứa hẹn. Anh ấy là Mia san mia 1000% và tự hào về điều đó.”.

Nguyễn Quốc Đăng | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục