Người đại diện Araujo mở đàm phán với Bayern

21:14 Thứ sáu 19/04/2024

TinTheThao.com.vnTheo Football Espana, cầu thủ người Uruguay đang tính đến khả năng rời khỏi Camp Nou.

Tương lai Ronald Araujo tại Barcelona đang đứng trước những nghi ngờ sau khi ngôi sao người Uruguay vào vai tội đồ khiến CLB đánh mất cơ hội tiến đến bán kết Champions League.

Được biết, phía Barca đã cân nhắc khả năng chia tay Araujo nếu nhận về từ 80 triệu euro trở lên. Và trong những diễn biến mới nhất, theo Football Espana, người đại diện của trung vệ 25 tuổi cũng có cuộc đàm phán với Bayern Munich để bàn về tương lai thân chủ.

Ronald Araujo - Bóng Đá

 Araujo trên đường rời Barca? 

Đại diện nước Đức từ lâu đã để mắt đến Araujo. Họ muốn chiêu mộ anh nhằm ổn định tình hình khu phòng tuyến. Được biết, Bayern muốn chốt xong thỏa thuận với Araujo trước khi mở cuộc đàm phán chính thức với Barca.

Đội bóng xứ Catalan hiện đang rơi vào cơn khủng hoảng tài chính. Vì vậy nếu chấp nhận chia tay cầu thủ người Uruguay họ có thể giải quyết phần nào vấn đề, đồng thời tạo bước đệm để triển khai kế hoạch bổ sung nhân sự trong kỳ chuyển nhượng hè.

Tuy nhiên vẫn chưa rõ liệu Bayern có sẵn sàng chi đậm vì Araujo hay không bởi lẽ cầu thủ 24 tuổi vẫn còn non kinh nghiệm và cần thêm thời gian hoàn thiện bản thân.  

Trường Sơn | 20:16 19/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục