Người cũ của Arsenal khiến Mikel Arteta vỡ mộng

23:17 Thứ năm 12/01/2023

TinTheThao.com.vnAC Milan gần như đã đạt được tiếng nói chung với tiền vệ Ismael Bennacer và hai bên sẽ gia hạn hợp đồng đến tháng 6 năm 2027.

 

Kể từ khi đầu quân cho AC Milan vào năm 2019, Ismael Bennacer đã nhanh chóng trở thành một quân bài chủ lực của đội chủ sân San Siro. Thời điểm này, hợp đồng của Bennacer chỉ còn thời hạn đến Hè năm 2024, do đó anh đang nằm trong tầm ngắm của nhiều ông lớn tại châu Âu, bao gồm cả CLB cũ của Bennacer - Arsenal. 

AC Milan trói chân công thần - Bóng Đá

 Bennacer sẽ gắn bó lâu dài với Milan.

Tuy nhiên, theo tiết lộ từ nhà báo Fabrizio Romano, Bennacer và BLĐ AC Milan đã ở rất gần một thỏa thuận mới. Viết trên Twitter cá nhân, Romano cho biết: "Ismael Bennacer sẽ ký hợp đồng mới với AC Milan hôm nay - nó sẽ có hiệu lực đến tháng 6 năm 2027. Tuyên bố chính thức sắp được đưa ra."

"Điều khoản giải phóng sẽ chỉ có hiệu lực từ tháng 6 năm 2024 chứ không phải mùa Hè năm nay. Con số là 50 triệu euro."

Bennacer là một tiền vệ tài hoa, góp công rất lớn trong hành trình đăng quang của đội bóng tại Serie A mùa trước. Cả Paolo Maldini và Ricky Massara đều đánh giá cao Bennacer, mong muốn anh gắn bó lâu dài với nửa đỏ thành Milan.

Trước đó, tờ Goal tiết lộ rằng, Arsenal sẵn sàng chi 44 triệu bảng để kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của Bennacer trong tháng Giêng.

Ngọa Long | 22:47 12/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục