Ngồi xổm giữa sân trong trận Man United, Ederson giải thích

22:21 Thứ ba 08/03/2022 | 3

TinTheThao.com.vnỐng kính camera ghi lại khoảnh khắc thủ thành xứ Samba dâng lên vòng tròn giữa sân và ngồi quan sát.

 

Guardiola cân nhắc để Ederson đá phạt đền

Trận derby thành Manchester tại Etihad đã diễn biến theo thế trận 1 chiều với 70% thời lượng kiểm soát bóng thuộc về đội chủ nhà. Chiếm thế chủ động, Man City đè bẹp Man United 4-1 chung cuộc sau 90 phút.

Trong trận đấu, xuất hiện 1 bức ảnh thể hiện sự áp đảo của Citizens. Thủ môn Ederson đã dâng cao đến vòng tròn giữa sân và ngồi xổm quan sát các đồng đội bủa vây vòng cấm địa Quỷ đỏ.

  
Ederson reacts to viral image of Man City goalkeeper kneeling down close to halfway line during Manchester derby - Bóng Đá

 Bức ảnh lọt vào ống kính trong trận derby thành Manchester.

Trả lời phỏng vấn được Goal dẫn lại, người gác đền Brazil chia sẻ về khoảnh khắc gây chú ý: "Tôi đã xem bức ảnh đó sau trận đấu. Tôi ở vị trí đó nhiều lần, dù cho là 1 tình huống phạt góc hay 1 quả ném biên, tôi luôn chủ động dâng cao để chặn đứng đợt phản công từ các đối thủ. Đó là điều tôi thường thực hiện nhiều lần trong các trận đấu và đôi khi mọi người không thật sự để ý. Ở trận derby thì người ta để ý hơn. 

Đó là cách chơi của tôi. Pep yêu cầu tôi dâng cao và có nhiều trận đấu tôi sử dụng chân nhiều hơn dùng tay, nhưng vẫn cần sẵn sàng cho mọi tình huống. Đôi khi tôi có thể phát động 1 đợt phản công cho Man City nếu có lựa chọn chuyền bóng tốt hơn. Đây là điều hoàn toàn bình thường và cũng là điều mà Man City làm rất tốt."

Phụng Sồ | 21:23 08/03/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục