Ngôi sao UFC tặng 1.000 suất ăn cho nhân viên bệnh viện

18:11 Thứ ba 14/04/2020

Nhà vô địch UFC hạng nhẹ tạm thời Dustin Poirier tự tay chuẩn bị bữa ăn cho các nhân viên trong bệnh viện ở Louisiana, Mỹ.

"Có 3 bệnh viện lớn tại Lafayette. Chúng tôi muốn cung cấp những bữa ăn cho bác sĩ, y tá, nhân viên tại mọi bệnh viện", Poirier chia sẻ.

Dự án cung cấp 1.000 suất ăn được Poirier thực hiện thông qua quỹ từ thiện "Good Fight Foundation" do anh thành lập, cùng với sự hỗ trợ của một hãng pizza. Chương trình từ thiện của võ sĩ người Mỹ bắt đầu vào ngày lễ Phục sinh và kéo dài một tuần.

"Hy vọng mọi người có ngày lễ Phục sinh vui vẻ và an toàn. Cảm ơn mọi người đã đóng vai trò trong việc biến ngày này trở nên ý nghĩa. Chúng tôi làm việc chăm chỉ trong khoảng thời gian khó khăn này, xin chân thành cảm ơn", đại diện quỹ "Good Fight Foundation" chia sẻ.

dustin

Dustin Poirier vui vẻ chuẩn bị bữa ăn cho các nhân viên trong bệnh viện. Ảnh: Twitter.

Poirier không chỉ được biết đến là ngôi sao của UFC hạng nhẹ, anh còn nổi tiếng với các chương trình từ thiện. Tay đấm 31 tuổi cùng vợ thành lập tổ chức "Good Fight Foundation" phi lợi nhuận vào năm 2018.

Với các hoạt động đấu giá, kêu gọi từ thiện qua những trận đấu của Poirier, tổ chức này nhận được nhiều sự ủng hộ, đặc biệt là các võ sĩ như Max Holloway hay Khabib Nurmagomedov.

Poirier từng bán đấu giá các vật dụng, thiết bị anh sử dụng trong các trận đánh, số tiền thu được giúp xây dựng giếng nước cho một trại trẻ mồ côi ở Uganda và một sân chơi địa phương cho trẻ em có nhu cầu đặc biệt.

Võ sĩ người Mỹ dự kiến thượng đài với Dan Hooker vào ngày 16/5, nhưng phải hoãn lại vì dịch. Trận đấu gần nhất của Poirier là màn so găng với Khabib tại Abu Dhabi vào tháng 9/2019.

Tuệ An | 16:46 14/04/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục